Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Đánh cược với tình yêu” -thông điệp thực tế

In: Sách

Diane Benchley (Diane Benchley) và Oliver Warren (Oliver Warren) đã có một mối quan hệ tuyệt vời ở Vienna. Nhưng khi Oliver bỏ đi không rõ vì lý do gì, câu chuyện cổ tích đột ngột kết thúc. Oliver chỉ trở về tay trắng, kiếm tiền khắp nơi trong sòng bạc. Anh sợ phải lòng người phụ nữ quyến rũ và tài năng này và không thể không muốn cưới cô ấy. Khi cuộc sống của họ không thể được đảm bảo, anh ta không muốn gặp cô. Nhưng anh không biết rằng nỗi đau, cái chết đột ngột của anh đã phần nào giết chết Diane.

Người La Mã “đánh cược với tình yêu”.

Oliver quay sang London và xin lỗi người chú già của tôi vì đã kế thừa những sai lầm trước đây của ông ấy, kế thừa danh hiệu Hầu tước Highbury, và quyết tâm làm lại cuộc đời. Nhưng vận mệnh đã không theo sự sắp đặt của anh. Oliver nhận ra điều này khi nghe tin Diane Benchley đã trở lại Anh. Cảm giác đau đớn và quyến luyến buộc anh phải chú ý đến tiếng gọi bên trong của mình. Haybury đồng ý trở thành đối tác kinh doanh của Diane và tham gia vào kế hoạch ngu ngốc và mạo hiểm của cô.

Diane luôn nghĩ rằng cờ bạc đã lấy đi của cô nhiều thứ quý giá. Như một thách thức với số phận, cô quyết định chọn cách mở sòng bạc. Thành công của cô giống như một chiến thắng vẻ vang đối với quá khứ cay đắng vẫn còn hành hạ cô cho đến ngày nay. Nhưng Diane dù thông minh đến đâu cũng thiếu kinh nghiệm điều hành sòng bạc, còn Oliver thì thành thạo trong kinh doanh. Cô buộc phải tìm anh ta, thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình và “trêu chọc” tình cũ của mình – cô khẳng định không nghi ngờ gì về điều đó. Sau nhiều sóng gió, Diane ngây thơ đã biết dùng mọi cách để đạt được mục đích của mình. Điểm yếu duy nhất của anh ấy là thiếu nhịp tim.

Oliver và Diana đều nghĩ rằng họ đã bị lạc, nhưng cả hai đã đấu với nhau. Vì vậy, họ đã tìm được hạnh phúc viên mãn. Đánh cược với tình yêu không chỉ kể một câu chuyện lãng mạn mà còn gửi gắm lòng vị tha của tình yêu.

Y Nguyen

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top