Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông đồng bộ với 3 tuyến đường – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng từ năm 2017 đến năm 2020 và tầm nhìn 2030 của Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng, thành phố sẽ xây dựng một hòn đảo thông minh không có khí thải ô tô trên Cát Bà phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường và sinh thái và trở thành khu du lịch quốc gia . Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với Đảo ngọc cũng ngày càng được hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ. Tân Vũ – Lạch Huyện, cây cầu tàu ngầm dài nhất Đông Nam Á, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải và tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông giữa đất liền và Cát Bà. Các thành phần. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, các hãng hàng không cũng mở đường bay đến và đi từ sân bay Caterpillar đến và đi từ TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Và nhiều chuyến bay đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ thúc đẩy Cát Bà trở thành điểm thu hút khách du lịch của miền Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng khai thác của bất động sản nghỉ dưỡng

những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là “Flamingo Cát Bà Beach Resort”, tọa lạc tại Vịnh Lan Hạ, hòn đảo có bãi biển đẹp nhất. Đông Nam Á, do tạp chí “Thrillist” (Hoa Kỳ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nhà phố biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án có phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng, là khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Cát Bà.

Flamingo Cát Bà Island Beach Resort với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Lan Hạ Flamingo Cát Bà Island Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng rộng lớn rợp bóng cây xanh, mang đến một không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên , Du khách luôn có thể tận hưởng vẻ đẹp bao la của Vịnh Sông Xanh. Flamingo Cát Bà Beach Resort cung cấp một loạt các tiện ích năm sao để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách du lịch trong suốt cả năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đạt giải Ba Giải thưởng Bất động sản Quốc tế nhờ lợi thế kiến ​​trúc. (IPA), được chia thành các hạng mục sau: dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (phát triển giải trí); dự án thương mại phát triển cao cấp; bất động sản thương mại với các tòa nhà cao tầng độc đáo nhất (tòa nhà cao tầng thương mại).

Khu tắm suối khoáng nóng bên trong dự án.

“Trong bối cảnh ngành du lịch Cát Bà đang phát triển vượt bậc, đại diện chủ đầu tư Flamingo cho rằng, Cát Bà Beach Resort với những lợi thế riêng biệt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng 5 sao và sẽ là điểm hấp dẫn. Một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ.

Tháng 12 năm 2019, dự án đã vượt qua các yêu cầu của 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Khách hàng của Ba Beach Resort thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi, chẳng hạn: trả trước 30% giá trị biệt thự trong 3 năm; tặng lãi 0% trong vòng 12 tháng, tối đa 60% giá trị hợp đồng .— -Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được thẻ kim cương hộ chiếu toàn phần bao gồm hàng trăm tiện ích đẳng cấp 5 sao và 5 đêm nghỉ dưỡng và phải thanh toán cho các dự án hoặc biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu Flamingo.-Green of Cat Ba Island. Đảo được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa, bãi tắm Cát Cò 2. Cát Bà được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (do trang web Thrillist bình chọn). Tiềm năng trở thành hòn đảo du lịch nổi tiếng, sánh ngang với các điểm đến nổi tiếng trong khu vực như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia)) .—— Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch Đảo Cát Bà đang dần được đánh thức bởi những dự án mới, theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt 626.600 lượt (hơn 96%), khách du lịch nội địa ước đạt 1,873 tỷ lượt (hơn 91%). Tổng thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước đạt 1.410,9 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Thanh Dương

Thông tin dự án:

Hotline: 0888 00 2323 — -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top