Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

In: Bất động sản

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường số 4 của đường vành đai sẽ nối Bản Bang với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, khu vực này còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Trên địa bàn hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể các cơ sở ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha. – Hành lang phát triển đô thị và công nghiệp của Bảo Bàng sẽ kéo dài dọc theo Quốc lộ 13 đến chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ phát triển theo trục Khu 5 từ TP.Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng.

“Sắp tới, Bàu Bàng sẽ có sự chuyển mình và sẽ có nhiều bước phát triển đột phá. Đại diện công ty cho biết đây chính là yếu tố đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay” nhằm thúc đẩy dòng vốn đầu tư. Các yếu tố chảy vào Bàu Bàng. Kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây.

Huyện Bàng (Bang District) .- Vị trí đắc địa

Bàu Bàng (Bắc Bình Dương), kết nối thuận tiện với Tây Nguyên từ phía Tây sang Đông Nam. -Vì giao thông ngày càng thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng. Từ đó, tại đây xuất hiện các khu dân cư, thương mại, các dự án khu đô thị quy mô lớn

Thông thường, khu đô thị công nghiệp dành đến 3.200 ha đất của Tập đoàn Becamex. Dân số huyện Bàu Bàng sẽ đạt 200.000 người trong thời gian tới. Hiện các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đã dần hoàn thiện, nhiều nhà máy, xí nghiệp đã đi vào hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land – Chủ đầu tư vào dự án hơn 20 ha tại Bangbang Những năm gần đây, giao dịch bất động sản lân cận rất sôi động. Ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển của cơ sở hạ tầng, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bảo Bằng, Bảo Bằng có tiềm năng rất lớn. Ngoài ra, do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn và giá cả cạnh tranh. “Đây là yếu tố tâm lý kích thích thị trường bất động sản Baobang trong ngắn hạn”, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Lộc An

Residence Thăng Long: Nằm trong dự án khu vực do Công ty Địa ốc Thuận Phát Land làm chủ đầu tư trên đường DT 750, Thăng Long Residence, giữa UBND Thị trấn Vân Du và UBND Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương . Tổng diện tích của dự án là 41 ha, giai đoạn 1 triển khai được 21 ha. Dự án cung cấp đầy đủ hệ thống cấp thoát nước hạ tầng, công viên, trường học, trạm y tế …. Thứ nhất, khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố với diện tích từ 90 đến 243m2, 48 biệt thự vườn. , Với diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top