Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

In: Bất động sản

Đà Nẵng và Hội An đều có nhà đầu tư bất động sản, tuyến đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An còn nhiều tiềm năng phát triển. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hội An, dọc các trục đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa … Nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn đã quy tụ tại Thụy Sĩ và nước ngoài. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và đắt.

Ngắm hoàng hôn từ Shantira Beach Resort & Spa Sở hữu Shantira Beach Resort & Spa có vị trí đắc địa trên “Con đường văn hóa miền Trung” – Sự hòa quyện và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và con đường ven biển thơ mộng đã thu hút nhiều nhà đầu tư Được đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng 5 sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao được phát triển. Do địa phương chủ đầu tư Hoàng Gia Hoàng Gia Hội An Group. Công ty đã tạo được dấu ấn trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh và vị thế thương hiệu uy tín, cũng như kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Các căn hộ của Shantira Beach Resort & Spa có tầm nhìn ra biển. Thứ 4 .

– Trong tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An cam kết xây dựng công trình chiếm 24%, ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan và không gian xanh. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm không gian sống thiên nhiên qua những con sóng nhẹ nhàng và vẻ đẹp của kiến ​​trúc, văn hóa của người dân Hội An.

“Lợi thế nằm ở vị trí sát biển, cách Hội An khoảng 5 phút đi xe. Các nhà đầu tư cho rằng, Shantira Beach Resort & Spa không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư có thể làm nhà ở thứ hai.” – — Lợi thế khi đầu tư vào dự án này nằm ở hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 biệt thự hướng biển, thiết kế mái của dự án cao dần và căng buồm theo đường tàu ra biển như sóng, đặc biệt là mái nhà mới Dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nên phù hợp với thị hiếu của thị trường – căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế độc đáo, ban công rộng rãi có thể nhìn ra Hội An, Bán đảo Suntra, Gulao Cham … Với mức giá Đài Loan từ 1,4 tỷ đồng, Shantira Beach Resort & Spa có thể chủ động vận hành ngành du lịch với những đặc quyền của mình.

Các chuyên gia của Quế sẽ sử dụng lợi thế của chính mình để mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề khu nghỉ dưỡng Haijie, mức đầu tư đắt đỏ. Nơi đây cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top