Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sở thích văn học của Marilyn Monroe

In: Sách

Thanh Huyền

– Nếu Marilyn Monroe thực sự đã đọc, hiểu và thích cách viết của những cây bút khó khăn này, thì chúng ta sẽ phải thay đổi quan điểm về sự khôn ngoan của “cô gái tóc vàng”. .

Ngôi sao điện ảnh đã tiết lộ trên nhiều tờ báo chưa xuất bản niềm đam mê của cô với văn học của các bậc thầy như James Joyce, Walt Whitman và Samuel Beckett. Một số hình ảnh Monroe cầm một cuốn sách đã được ghi lại, chẳng hạn như “Ulysses” của Joyce và “Lá cỏ” của Whitman. Nhưng cuốn sách tiếp theo sẽ tiết lộ hương vị văn học và hương vị của nữ hoàng sắc đẹp chi tiết hơn. -Mallyn Monroe đọc “Ulysses” của James Joyce. – “Mảnh vỡ”, được xuất bản chung bởi một nhà xuất bản Anh và Pháp, là một bộ sưu tập các ấn phẩm, văn bản và bài thơ của Monroe. Cuốn sách này sẽ được phát hành vào tháng Mười.

Bernard Comment, biên tập viên của cuốn sách, tiết lộ rằng Whitman là một trong những nhà thơ người Mỹ có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 20, và là một cây bút rất quyến rũ. Đặc biệt là Monroe. “Trên các trang của tờ báo, chúng tôi nhận ra James Joyce, người đã học từ năm 26 tuổi. Monroe cũng ca ngợi Samuel Beckett. Cha đẻ của thơ ca Mỹ hiện đại”, bình luận nói.

Cô ấy không chỉ thích đọc, mà còn thích viết.

Trong cuộc đời của mình, Monroe cũng được coi là một người biết đọc. Sống ở New York, cô cũng viết tác giả Marilyn Monroe (Marilyn Monroe: Private and Uncloses) Michelle Morgan (Michelle Morgan) cho biết: Hồi Cô thường đóng vai những người tóc vàng gợi cảm nhưng không biết gì. Hành động này thường được thực hiện theo mặc định. Đây là hình ảnh thật của Monroe, nhưng sự thật thì rất khác. Cô ấy là một trong số ít diễn viên luôn làm mọi người ngạc nhiên … Marilyn Monroe nói đùa, nhưng cô ấy luôn luôn Tôi hy vọng sẽ hoàn thiện tôi mỗi ngày. “

Nhà, Marilyn Monroe có một thư viện sách lớn,7849; Được viết bởi George Bernard Shaw, Williams, Tennessee, Ernest Hemingway, Lawrence, Scott Fitzgerald, John Steinbeck … Bất cứ khi nào tôi di chuyển, Monroe sẽ vào hiệu sách này. Nhưng trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, người đẹp đã thay đổi nơi cư trú vô số lần. Tại một cuộc đấu giá năm 1999, các bản in của Ulysses Monroe đã được bán với giá 9.200 đô la Mỹ (hơn 170 triệu đồng). -Hình ảnh thư thái của Marilyn Monroe. -Mallyn Monroe đã ký một lớp học viết tại UCLA trong một đêm khi cô ấy vẫn còn sống ở Hollywood. Nhưng cô phải rời đi sau một vài lớp học vì ngoại hình của cô thu hút quá nhiều sự chú ý và ảnh hưởng đến việc dạy và học.

– Ngoài ra, những mảnh vỡ cũng sẽ tiết lộ rất nhiều tình yêu của cô. Huyền thoại tóc vàng, đặc biệt là mối quan hệ của cô với cựu Tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy và người chồng thứ ba, nhà viết kịch Arthur Miller.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top