Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn quốc tế năm sao chọn AVLand để phân phối Nashouse Garden Shophouse

In: Bất động sản

Vào ngày 27 tháng 7, tập đoàn quốc tế năm sao đã công bố các đại lý bán hàng và ra mắt khu vực đẹp nhất của Nasaky Garden Shophouse – dự án thành phố sinh thái năm sao. Ông Trần Văn Muôi, Chủ tịch và Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam, người tham dự buổi lễ. – Ông Trần Văn Môi, Chủ tịch Tập đoàn, đã có bài phát biểu trong sự kiện này. – AVLand Việt Nam được chọn là đối tác bán hàng của nhóm đối tác chiến lược quốc tế năm sao. Và giám đốc tiếp thị Vương Thành Tú cho biết “Nhà cửa hàng Nas Garden Garden” sẽ khai trương vào ngày 8 tháng 9. “Mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mùi.” — Đại diện của AVLand Việt Nam (bên phải) đã ký thỏa thuận hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Năm sao thành phố sinh thái-Việt Nam Eco Eco City City là một dự án đầy nhiệt huyết của Tập đoàn quốc tế năm sao, với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia thành ba giai đoạn, trong đó giai đoạn đầu tiên có diện tích 39 ha, được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside và giai đoạn thứ ba là Tương lai ngọc. Trong giai đoạn “Ngôi sao may mắn”, dự án Nashouse Garden Shophouse nằm ở vị trí tốt nhất trong dự án.

“Nashouse Garden Shophouse sẽ được kết nối với tốc độ phát triển nhanh và minh bạch, vị trí thuận tiện và dễ dàng kết nối với đường chính. Đại diện nhà đầu tư cho biết tại khu vực cổng phía nam, Ben Luc-Longcheng Taoji (Ben Luc -Long Thanh Dau Giay) và tình hình ở đồng bằng sông Cửu Long. Ý tưởng của Nasaky Garden Shophouse là thiết kế một mẫu lá. Nó được trang bị đầy đủ các trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án nhìn ra Vam Co Đồng sông mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ bao gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Ngoài ra, nhóm năm sao này cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để trở thành tiêu chuẩn quốc tế. Một thành phố sinh thái tự nhiên.

Người tham dự đã tham gia lễ ký kết để thông báo bán và thành lập Nashouse Garden Shophouse. Căn hộ của Nasaky Garden Shophouse có thể nhìn thẳng vào con đường chính được mở rộng bởi Đinh Đức Thiện. Thiết kế theo phong cách châu Âu và có thể giúp đỡ Nhà đầu tư có thể dễ dàng phát triển kinh doanh và cho thuê. Có lợi nhuận và ở lại .

Tam Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top