Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hệ thống trạm sạc xe hơi đa quốc gia

In: Xe xanh

Electrify America, một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã tuyên bố hoàn thành tuyến đường địa hình với các trạm sạc đủ cho xe điện.

Các sọc màu xanh nhạt là kết nối của các trạm sạc dọc theo tuyến đường. Đường cao tốc xuyên Mỹ đã được hoàn thành và khu vực màu xanh lá cây sẽ được hoàn thành vào tháng 9. Ảnh: Electrify America

Trạm kết nối và trạm sạc DC DC Los Angeles-Washington cách nhau trung bình 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể tận hưởng những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

Khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, đầu tiên, Electrify America – trụ sở của một công ty con của hãng xe hơi Mỹ – cũng tuyên bố rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Chuyến đi này sẽ diễn ra ở miền Nam Hoa Kỳ và sẽ kết nối thành phố Jacksonville (tiểu bang). Florida ở San Diego, California. )

Trạm sạc điện Elect America cho xe điện. Ảnh: Báo cáo Xe Xanh – Vẫn còn thiệt hại lớn ở đâu đó tại Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Hoa Kỳ” tuyên bố rằng đến cuối năm 2021, họ sẽ có gần 800 trạm sạc hoàn thành hoặc đang được hoàn thiện. . Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại. Hệ thống được phát triển 8 năm trước.

Mỹ Anh (Theo Báo cáo Xe Xanh)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top