Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tháp Vincom ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

In: Bất động sản

Lô đất đầu tiên sẽ được đặt tại địa điểm của Bộ Giáo dục và Công viên Chi Lang hiện tại, bao quanh là ba đường Lý Tự Trọng, Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn. Diện tích của khu vực này là gần 12.000 mét vuông. Vincom sẽ xây dựng các trung tâm mua sắm, văn phòng và căn hộ cao cấp tại đây, cũng như các gara dài hạn để cho thuê và đỗ xe. Tầng hầm là 100% dưới lòng đất gồm 7 tầng dưới lòng đất, với tổng diện tích 82.000 mét vuông. Bốn tầng hầm đầu tiên được thiết kế như một trung tâm mua sắm với diện tích khoảng 48.000 mét vuông, tầng hầm thứ năm là một sân cho thuê dài hạn, và tầng hầm thứ 6-7 là một bãi đậu xe. -Vincom có ​​kế hoạch sử dụng hai lô đất dưới Công viên Chi Lang để xây dựng một bãi đậu xe ngầm. Điểm nổi bật của lô đất đầu tiên sẽ là hai tòa tháp 28 tầng với tổng diện tích 110.000 mét vuông, một cho căn hộ và một cho các văn phòng. Hai tòa tháp sẽ có cùng một nền tảng và sẽ phục vụ như các trung tâm mua sắm. -Các góc của tòa nhà. Nhiếp ảnh: Vincom

Lô thứ hai của tòa nhà rộng 8.800 mét vuông này nằm trong Trung tâm mua sắm Eden hiện tại, được bao quanh bởi 4 Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Lợi và Đường Lê Thánh Tôn. Khu đất cách Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh 50 m. Khu vực này cũng bao gồm 7 tầng hầm với tổng diện tích khoảng 61.000 mét vuông, cấu trúc tương tự như lô tầng hầm đầu tiên. Phần nổi là một tòa nhà văn phòng với diện tích 62.000 mét vuông. Hai khu vực của khu phức hợp sẽ được kết nối bằng một con đường trong tầng hầm của thương mại và bãi đậu xe.

Ước tính tổng vốn đầu tư của hai khối của cụm sẽ lần lượt là 150 và 100 triệu đô la Mỹ, và thời gian xây dựng sẽ bắt đầu từ nay đến cuối năm 2009 .

NC

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top