Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hỗ trợ khách hàng Thuduc House

In: Bất động sản

Do đó, công ty đã giảm 13% giá trị sản phẩm. Khách hàng chỉ cần trả trước 50% để nhận nhà ngay. Công ty cũng cung cấp một loạt phiếu mua hàng trị giá 10-20 triệu đồng cho khách hàng mua sản phẩm.

Một trong những sản phẩm chính được cung cấp bởi Thuduc House trong sự kiện này là 38 ngôi nhà thành phố. HoaTigôn (HoaTigôn) nằm trong toàn bộ dự án tại thành phố Phước Trường Xuân (đối diện đường Đường Hưng Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh), có diện tích 3,7 ha. Dự án đã được triển khai với sự hợp tác của Công ty Cổ phần Đầu tư Phước Long, Công ty Cổ phần Phong Phú và Công ty Cổ phần Bất động sản Dệt may Việt Nam.

Mọi người đến để tìm hiểu thông tin dự án.

Khu thương mại Antigone nằm trong khu dân cư hiện hữu nhất quận 9, đối diện với đường Đường bù Phú Phú (đường Đường Hưng Phú), cách đó 30m. Khu thương mại nằm trong dự án tích hợp Phước Long Spring Town. Lập kế hoạch đồng thời và hiện đại hóa bao gồm: chung cư 14 tầng, trung tâm mua sắm, trường học, công viên sân vườn, có diện tích gần 8.000 mét vuông … Do đó, khi mua nhà ở đô thị trong dự án, khách hàng có thể kinh doanh, kiếm tiền và sống. Giá cơ sở Antigone sườn được ước tính là từ 19,5 triệu đến 26 triệu đồng mỗi mét vuông (bao gồm VAT). -Một dự án đất được đề xuất trong sự kiện này là khu đô thị của thành phố Longhai. , (Longan) được vận hành bởi Thuduc House và Tập đoàn Phát triển Cơ sở hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI). Dự án nằm ở trung tâm kinh tế và chính trị của quận Benluk, trước quốc lộ 1A, liền kề với khu công nghiệp và sông Vam Cô.

Dự án có diện tích 54 ha và là khu đô thị hiện đại. Trong quy hoạch đồng thời, bao gồm trung tâm mua sắm, trường học, công viên … giá là 3 đến 5 triệu đồng mỗi mét vuông (sổ đỏ). Khi mua đất tại đây, khách hàng có thể hưởng lợi từ việc giảm giá trị của đất tới 13%. Do đầu tư đồng thời, Longhai City có thể phù hợp cho kinh doanh và du lịch giải trí.

Triển vọng dự án.

Ngoài đất, TDH còn cung cấp cho khách hàng những căn hộ kiểu mô-đun với các căn hộ có diện tích từ một đến ba phòng ngủ. Trong đó, khu dân cư TDH-Trường Thơ (huyện Thủ Đức) và TDH-Phước Bình (quận 9) có diện tích 60 mét vuông. Dự án đã hoàn thành và ngôi nhà đã sẵn sàng để bàn giao. Giá mỗi mét vuông chỉ là 14,9 triệu USD. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần trả 50% chi phí để có được một ngôi nhà và giảm tới 5% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ có thể được hưởng thu nhập giảm nhiều nhất. Bạn có thể hưởng 3% phí quản lý căn hộ miễn phí trong 3 tháng sau khi nhập cảnh. Khi khách hàng đăng ký mua căn hộ, địa điểm tổ chức lễ hội sẽ nhận được 10-20 triệu phiếu giảm giá.

Nhu cầu của khách hàng: -Trung tâm giao dịch bất động sản và nhà ở Thuduc House

Địa chỉ: Truong 13-15-17 Dinh, Quận 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 39333090-39333092

Địa chỉ: 384 Văn Văn Ngưng, Huyện Ping Shou, Quận Chu Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 38966676-38961123

Đường dây nóng: 0908296116-0909026896

(Nguồn: Nhà Thuduc)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top