Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

In: Bất động sản

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,4 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng view biển thu nhập tại Biển An Bàng, Hội An. Nếu tốc độ thanh toán nhanh đến 95%, người mua có thể được hưởng chiết khấu lên đến 6%, thanh toán 3% để nhận chiết khấu 70%, 50% để nhận chiết khấu 2%. Chi phí đầu tư ban đầu là 1,4 tỷ đô la Mỹ. Theo chủ trương này, Hội An Royal Group mong muốn chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận từ một loại hình bất động sản phức hợp ven biển liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Spa nằm trên bãi biển. Thứ 4 — Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm cạnh đường Hai, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, với 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Có công ty tiện ích tiêu chuẩn năm sao nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn được nhiều nhà đầu tư định giá cao.

Về vấn đề này, đại diện chủ đầu tư cho biết, đây cũng là khu nghỉ dưỡng nhưng Hoàng Gia Hội An Group chọn đi theo xu hướng phát triển chung cư ven biển, hướng xây dựng sản phẩm độc đáo, riêng biệt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng. diện tích và giảm bớt các bức tường., tạo tầm nhìn rộng. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giữ giá ở mức tối thiểu, từ đó mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Hy vọng sẽ thu hút được các nhà đầu tư thông minh để cùng nhau phát triển. Khi đến du lịch tại Hội An, chúng ta nên tuân thủ nguyên tắc phát triển bền vững. Các nhà đầu tư đã có chung hướng đi này. Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển Shantira với những lợi thế vượt trội. The sản phẩm du lịch của Beach Resort & Spa .

Shantira Beach Resort & Spa cũng là “đứa con cưng” được đầu tư bởi Royal Hoi, là tập đoàn mong bắt kịp xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa để cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách du lịch đến Hội An vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa cung cấp một khu nghỉ dưỡng độc đáo –.- Du khách có thể tản bộ tại đây, tắm nắng trên bãi biển hoặc đắm mình trong làn nước trong xanh, đại dương xanh hoặc bể bơi trong nhà xanh mát Dự án Ngoài ra còn có phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và ampoules trực tiếp tận hưởng khu nghỉ dưỡng sức khỏe theo liệu pháp Thái Lan Dự án nằm cạnh Phố Hội-trung tâm đa văn hóa, tại đây du khách sẽ được trải nghiệm hội Một thành phố cổ kính, Vịnh Cửu Long, rặng dừa Bảy Mẫu, Gulao Chàm, làng rau Trà Quế … hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của thành phố cho người dân địa phương. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng nghề sản xuất đèn lồng … bán kính từ 5 đến 10 km, dòng tiền của nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề, như Shantira Beach Resort & Spa, … nổi lên. của dòng sản phẩm mới đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường (đặc biệt tại thị trường tiềm năng như Hội An). Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ có mặt tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Đà Nẵng). Bạch số 36, Hải Châu, thành phố Cảng) giới thiệu đến khách hàng Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng bãi biển A. Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được tổng giá trị gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal. Quà tặng nhóm. Showroom-Đường Lạc Long Quân, Ampang, Hội An, Quảng Nam-Hotline: 0919737979-Website: www.shantira. N

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top