Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kỳ nghỉ thiên đường ở Phú Quốc

In: Bất động sản

Trong ba năm qua, đảo Phú Quốc đã cải thiện cơ sở hạ tầng và tạo ra những bước đột phá lớn trong bản đồ đường bộ để trở thành một trung tâm du lịch quốc tế. Tính đến cuối quý 1 năm 2016, Phú Quốc đã sở hữu hơn 1.700 căn hộ các loại. Nhiều tổ hợp giải trí và giải trí … sắp ra mắt, giúp khách du lịch thư giãn tại đây.

Ngành du lịch “Thiên đường nhỏ” đang thay đổi mỗi ngày, nhanh chóng trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn và hàng nghìn tỷ nhà đầu tư lớn được chào đón đầu tư vào các dự án bằng đô la Mỹ .

Savills Vietnam Một người phụ trách giải thích rằng ngoài vẻ đẹp của thiên nhiên, có bốn động lực để đầu tư vào thị trường. Fhu Quốc đã thể hiện sức mạnh tuyệt vời.

Đầu tiên là ưu đãi kinh tế, bao gồm cho thuê đất miễn phí, thuế thu nhập doanh nghiệp chưa bằng một nửa số tiền quy định (chỉ 10% thay vì 22%) ……

, cảng biển, sân bay, nhiều đường trục, cáp ngầm và cáp treo Cơ sở hạ tầng đã được phát triển rất nhiều. Thứ ba, du lịch đang bùng nổ. Năm 2015, khu vực đảo sẽ có hơn một triệu khách du lịch. -Thứ năm, vị trí chiến lược chỉ cách thị trường du lịch chính trong khu vực 1-2 giờ. -Sun kế hoạch linh hoạt để thanh toán dự án, trong đó 30% (khi hợp đồng mua bán được ký kết), 65% (thay đổi và địa điểm giao hàng) và 5% (giao chứng chỉ). Các dự án chính ở các nước giàu đã thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

Ở phía bắc của đảo, có các khu nghỉ dưỡng và công viên safari, và phần phía nam của đảo Phú Quốc đang ngày càng cạnh tranh với khu liên hợp giải trí, giải trí và giải trí bất động sản Sun Group.

Đảo Phú Quốc JW Marriott Emerald Bay Resort Hotel and Spa và các dự án trọng điểm khác sẽ được hoàn thành, đảo Nam Phú Quốc sẽ được cải tạo hoàn toàn; Khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp Phu Quốc Premier Bay, Trung tâm giải trí và cáp treo ngoài khơi Seoul. ……

Cơ sở hạ tầng ở phía nam cũng đã được cải thiện rất nhiều, cung cấp bàn đạp cho các dự án lớn. Các dự án này bao gồm Dự án cấp nước Nam Đảo trị giá 12 triệu USD, Dự án cải tạo và khai trương đường Dương Đông An An (trị giá 1.700 tỷ đồng), Cửa Lới-An Thới trị giá 600 triệu đồng … Opening Sun tiếp tục cung cấp cho các nước giàu cơ hội đầu tư nhiều hơn.

Tập đoàn Sun đã đầu tư hơn 20 nghìn tỷ đồng vào các nước giàu, và các dự án này sắp hoàn thành. bít tất. Ví dụ, khách sạn JW Marriott Resort and Spa ở đảo Phú Quốc Emerald Bay nên mở cửa cho khách du lịch trong quý ba năm nay.

Liên hệ phòng mẫu: 18006636/0901152666. Công ty TNHH Bất động sản Sun, Tầng 5, Tòa nhà Sun City, Số 13, Phố Haiba, Hà Nội www.sunrealty.com.vn

Mới đây, 23, 24/7, biệt thự mẫu đầu tiên Tòa nhà bất động sản đầu tiên Phú Quốc Premier Resort and Resort Hotel Phú Quốc Khách sạn và căn hộ cao cấp Island Emerald Bay Resort đã chính thức ra mắt khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hai dự án này cam kết đạt được lợi nhuận ít nhất 9% giá trị đầu tư trong năm. 9, 10 năm, tùy thuộc vào căn hộ thuộc sở hữu của khách hàng. Dự án cũng có lịch thanh toán linh hoạt 30% (khi ký hợp đồng mua bán), 65% (khi bàn giao nhà) và 5% (khi bàn giao giấy chứng nhận).

Ông Đăng Minh Tân 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) từ khu vực đã chia sẻ và tìm hiểu về khoản đầu tư vào Phú Quốc kể từ khi thị trường bất động sản tăng mạnh tại đây. Tuy nhiên, sau khi đến Doong Ong Doi nhiều lần và bị thu hút bởi vẻ đẹp của đất và biển, và xem xét tốc độ xây dựng của dự án Village Phú Quốc của Thủ tướng trong sáu tháng qua, ông đã kết thúc kế hoạch mua. Một biệt thự cạnh biển.

“Trên công trường xây dựng, có một camera có thể giúp theo dõi tiến độ thi công, để vợ chồng tôi có thể nhìn thấy hình dạng, và sự xuất hiện của giấc mơ biệt thự kết thúc mỗi ngày.” Ông Tan nói. “

– Khách hàng dự án sở hữu biệt thự trong dự án sẽ được hưởng lợi từ các thiết bị nghỉ dưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hệ thống bể bơi vô cực kết nối hai eo biển, một nhà hàng và một Beach Club … Ngoài ra, nhờ vào kế hoạch nghỉ phép chia sẻ thời gian của khách sạn và biệt thự đẳng cấp thế giới Group Group, chủ sở hữu có thể tận hưởng 15 kỳ nghỉ cao cấp mỗi năm .

Là một dự án trọng điểm, Premier Resort Phú Quốc Island và Condotel là một dự án quan trọng, một khi nơi ở của thủ tướng của nước giàu Emerald Bay được hoàn thành, nó sẽ được kỳ vọng sẽ tăng sức hấp dẫn của khoản đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top