Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Baixiong bán 50 căn hộ La Casa

In: Bất động sản

Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi và chia sẻ cơ hội kinh doanh cho những người có nhu cầu nhà ở thực sự, hoạt động này sẽ làm giảm giá trị của khách hàng Nhà ở từ 15% đến 30%. Mức giảm giá này phụ thuộc vào phương thức thanh toán 24 tháng do khách hàng lựa chọn.

Ví dụ, một căn hộ rộng 85 mét vuông nằm trên tầng 5 cần phải trả 1,6 tỷ đồng trong vòng 36 tháng. Nếu bạn thanh toán trong vòng 24 tháng, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được lợi nhuận 15% -30%, tương đương với số tiền từ 250 triệu đến 500 triệu đô la Mỹ tùy thuộc vào từng phương thức cụ thể. Do đó, giá căn hộ thực tế chỉ là 1,16 tỷ đồng, và người mua đã trả trước 60% giá trị căn hộ sẽ nhận được căn nhà trong quý 3 năm 2013.

La Complex Casa nằm ở ba mặt tiền đường Hoàng Quốc, Đào Tri và Huỳnh Tấn Phát (rộng 30-40m) tại quận Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cách Ủy ban Nhân dân Quận 7, Cảnh sát, Trường tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học cơ sở tại Quận 7, 200 km, cách Trung tâm Tài chính và Thương mại Phu My Hing, Bệnh viện FV, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế Việt Nam và Trung tâm thương mại Crescent .. .

Dự án vẫn nằm đúng vị trí tại ngã ba sông Nha Trang rộng 1,5 km, nhìn ra cầu Phú Mỹ và công viên Mũi Đen Đỗ, khu vực lớn nhất trong thành phố. Do đó, La Casa không chỉ là nơi sinh sống, gần gũi với môi trường tự nhiên trong lành và xanh tươi mà còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Dự án La La là một khu phức hợp với 6,1 ha, với các khu chức năng, như trung tâm mua sắm, trung tâm y tế, văn phòng cho thuê, siêu thị, nhà hàng, trường mẫu giáo, trường học, hồ cảnh quan, thác nước, bể bơi, Khu vực tiệc nướng công viên, quán bar-cafe, spa-massage, công viên, trung tâm thể thao đa chức năng, thư viện, nhà cộng đồng. Dự án được thiết kế bởi các công ty hàng đầu của Singapore như AWP, Ty.lin, ABBO, v.v., để tuân thủ các tiêu chuẩn đô thị quốc tế. Trọng tâm của dự án là thiết kế hợp lý, với diện tích từ 85 mét vuông đến 127 mét vuông, phù hợp với Nhu cầu nhà ở của hầu hết khách hàng. “Cà phê nhôm” được nhập khẩu bởi công ty Kum Khang tại Hàn Quốc sử dụng công nghệ xây dựng và có ưu điểm là chắc chắn. Do đó, màn hình bê tông thành phẩm có bề mặt mịn và đồng đều và chất lượng cao.

Giá căn hộ La Casa sau khi giảm giá chỉ từ 13,6 đến 14,60 triệu đồng trên một mét vuông tổng nhà. Nếu số tiền cải tạo căn hộ là từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu đồng mỗi mét vuông thì giá là 16,1 đến 18,1 triệu đồng mỗi mét vuông. Ngoài ra, việc giao nhà thô cũng là một điểm quan trọng để khách hàng tự xây nhà theo sở thích và túi tiền của mình.

Căn hộ La Casa kết hợp những lợi thế của vị trí trung tâm, cảnh quan đẹp, thiết kế hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt và đảm bảo tiến độ thi công. Đơn vị tiếp thị và phân phối: Bohong Real Real Co., Ltd.-Hotline: 0937 15 69 69

(Nguồn: Bohong Real Real Co., Ltd.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top