Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Haan đã khóc rất nhiều lần vì sự sỉ nhục trong lòng bố mẹ

In: Sách

Đối với tôi, tác phẩm tạo nên sự vĩnh cửu là audiobook do người mẫu Hà Anh thực hiện. Từ ngày cô đi du học để có chỗ đứng, công việc của cô luôn là kỷ niệm của cuộc sống, sự nghiệp và cảm xúc. Haan thú nhận lời thú nhận của cô ở đó, điều đó thật ngọt ngào với vẻ ngoài độc lập và bên ngoài thường thấy của cô.

Người mẫu Hà An cho xem cuốn sách ngôn ngữ mới của cô. Khó khăn nằm ở việc cố gắng vui lên, trên con đường thành công và hạnh phúc, tôi không thể tránh khỏi nỗi buồn, không ai thích những lời chỉ trích ghê tởm hay nghe những lời phán xét gay gắt, dù nổi tiếng hay không, nhưng may mắn là tôi có gia đình và người yêu ủng hộ tôi, Chấp nhận tôi mãi mãi. Tôi được bao quanh bởi tình yêu. Trong mắt tôi, tôi chỉ là một thứ đồ uống trong ngày, không phải là một người trong ngành giải trí. Trước tình yêu của gia đình, đôi khi tôi khóc vì xúc động. — Cuốn sách này đưa khán giả trở về thời thơ ấu của Hà An. Kể từ khi tôi đi học, nhiều người ghét chân dài vì sự khác biệt. “Một số người bạn đã nói với tôi những điều tồi tệ, phản bội tôi và thậm chí những người lạ sẵn sàng kể chuyện hoặc viết thư nặc danh để lăng mạ tôi. Đôi khi tôi về nhà và khóc với bố mẹ. Cơ thể tôi đang phải đối mặt với khủng hoảng về những vấn đề sau: Tôi đã phải chịu đựng những gì? Đau đớn? Tại sao mọi người đối xử với tôi như thế này? Cha tôi nói rằng trường học cũng là một xã hội thu nhỏ. Đối với những người ghét tôi và không thể thay đổi, tất cả những gì bạn phải làm là kiên cường và không làm gì sai “, người mẫu nói.

Phóng viên, dịch giả Leha (phải) – Mẹ của Anh Anh – đã từng ở với các thế hệ độc giả dưới bút danh “Thanh Thanh”. Nhiếp ảnh: Thanh Luân .

Trong cuốn sách ngôn ngữ này, Hà Anh cũng nói về cuộc sống ở Anh và tại sao nó lại hấp dẫn cho nghề người mẫu. Ngày đó, dù giành được 80% học bổng, người mẫu vẫn phải sống tiết kiệm, “có 99 xu kem, khoảng 35.000 đồng, tôi không dám mua” vì nghĩ bố mẹ phải làm việc chăm chỉ ở nhà. Gửi tiền đi học.

Khi trở thành trợ lý bán hàng của cửa hàng Christian Dior, cô dần trở nên chủ động hơn trong tài chính và cuộc sống. Mẹ của Hà Anh – phóng viên và dịch giả của Lê Hà – đã khuyến khích con gái làm theo lời đề nghị của một người bạn. Cô nói: “Mẹ tôi đã đầu tư rất nhiều tiền cho tôi, và bây giờ tôi phải giúp các con tôi học như tôi. Mặc dù bây giờ tôi kiếm được 9 bảng một giờ – lương của tôi rất cao, tôi vẫn nên tìm một công việc khác cho tôi. Ủng hộ tôi “(ví dụ, nghề người mẫu”.) Đối mặt với mối quan tâm của cô con gái, tuổi của cô cao hơn so với người mẫu nước ngoài. Lê Hà vẫn khuyến khích Hà Anh cố gắng đứng trên bục vinh quang. , Giải thưởng và đặt tên cho mình như ngày hôm nay.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top