Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đã đi Chung kết Thành phố của những giấc mơ

In: Bất động sản

Tại buổi họp báo, chi phí của căn hộ này là 17,9 triệu USD mỗi mét vuông, với diện tích 86 mét vuông. Do đó, giá một căn hộ tại Thành phố trong mơ sẽ tăng từ 1,5 tỷ lên 2 tỷ.

Theo đại diện nhà đầu tư, đây là đợt mở bán thứ hai (giai đoạn đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 20/11) và đợt bán hàng cuối cùng. Nhà đầu tư hợp tác với Công ty Dịch vụ Greenland và Công ty Cổ phần Bất động sản, và nhà phân phối độc quyền của Dream City sẽ bắt đầu các tầng còn lại của dự án. Nhà phát hành sẽ tư vấn về các thủ tục cho vay và giới thiệu ngân hàng công ty cho các khách hàng muốn vay tiền để mua nhà.

Trong trường hợp này, các nhà đầu tư sẽ cung cấp ưu đãi đặc biệt. Do đó, những khách hàng mua căn hộ tại Dream City sẽ có được chuyến đi Singapore-Malaysia trị giá 30 triệu đồng cho hai người.

Trong vòng một năm, dự án được xây dựng trên tầng 20. Sẽ mất khoảng 7 đến 10 ngày để hoàn thành việc xây dựng sàn. Trong vài tháng tới, Dream Town sẽ hoàn thành bản phác thảo và bắt đầu xây dựng. Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã ký hợp đồng sản xuất trang trí nội thất dự án.

Nhà thầu của bộ phận cửa của dự án cho biết, các sản phẩm do bộ phận sản xuất đang tích cực xuất khẩu các mặt hàng cho cửa chính và phòng ngủ cửa. Hệ thống cửa được làm bằng các dòng gỗ tự nhiên chất lượng cao. Nhà thầu cũng chọn nhà thầu cung cấp dây điện cửa sổ, sản phẩm vệ sinh … và có uy tín trong ngành vật liệu xây dựng.

Dream City được đánh bóng đến từng chi tiết nhỏ nhất: từ công nghệ xây dựng (sàn dự ứng lực cho phép lắp đặt bất kỳ bức tường nào) đến vật liệu xây dựng thiết bị, cửa sổ, cửa ra vào, hệ thống thang máy tiêu chuẩn … đặc biệt là bố trí CT1 Có 6 thang máy trên 6 thang máy, CT2 và 3 cũng có 6 thang máy. — Tòa nhà nằm ở trung tâm của khu vực phát triển năng động trong một loạt các dự án lớn ở thủ đô, như: Quận Xuanpu, Splendora, dự án nhà ở của Văn phòng Quốc hội, tòa nhà khách sạn dầu khí Việt Nam … ngay đối diện Thành phố Mơ ước Đây là một làng giáo dục quốc tế với quy mô 32 ha.

Dự án nằm trên Quốc lộ 70, tại ngã tư Quốc lộ 70 và Đại lộ Thăng Long. 300 m; Chỉ mất 5 phút đi ô tô để đến 198 bệnh viện lớn. … Đặc biệt Quốc lộ 70 đang được mở rộng khẩn cấp và đã được kết nối với nhiều tuyến đường lớn, như Đại lộ Thăng Long, Lê Đức Thơ, 32 … PTW Design và CCNT liên doanh, dự án bao gồm ba tòa nhà chung cư: một Tòa nhà chung cư 25 tầng CT1, tòa nhà chung cư 23 tầng CT2 và CT3. Ngoài ra, tòa nhà còn có hai tòa nhà văn phòng 9 tầng, khu chăm sóc trẻ em, biệt thự, hàng xóm, khu giải trí, sân tennis, công viên cây xanh, hồ nước … Mật độ xây dựng của Dream City rất thấp (29,7%), chiếm tổng diện tích Diện tích gần 4 ha .

Nếu bạn quan tâm đến dự án này, vui lòng liên hệ:

Công ty dịch vụ và dịch vụ North Greenland

Hà Nội Badin 521 Golden Horse

Điện thoại: 04 37 246 888 – Đường dây nóng: 0938991991

(Nguồn: Công ty Bất động sản Dart Xanh)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top