Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xuất bản một cuốn sách về tác giả người Pháp của Giáp

In: Sách

Tên tiếng Pháp ban đầu của cuốn sách là “Giáp” và nó được xuất bản tại Việt Nam dưới tên “Võ Nguyên Giáp”. Georges Boudarel có một sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống. Vị tướng tài năng này đã khắc họa một cách sinh động và rõ ràng thời thơ ấu của Tướng Võ Nguyên Giáp cho đến khi ông trở thành chỉ huy của quân đội Việt Nam. Chân dung. Các học giả nước ngoài đã viết về Giáp, ngoài việc nói về thành tích của ông, cuốn sách này còn cung cấp cho chúng ta những chi tiết rất thú vị. Tìm hiểu về âm mưu của tướng quân, thực dân Pháp, người đã cố gắng mua chuộc một học sinh trung học Võ Nguyên Giáp, nhưng không thành công. Cuốn sách cũng đã làm rõ và phát hiện ra sự thật về những hiểu lầm chung về các tài liệu phong phú và xác thực. khác nhau. Ông là người Pháp, nhưng ông đang đứng trong cuộc đấu tranh giữa cách mạng Việt Nam và các thuộc địa của Pháp. Ông cũng là một nhà nghiên cứu nổi tiếng ở Việt Nam.

“Võ Nguyên Giáp” là một phần trong luận án tiến sĩ của Georges Boudarel, được hoàn thành bởi công việc khó khăn khi tham khảo các tài liệu chính thức của Việt Nam và sách báo nước ngoài. — Nhà sử học người Pháp Alain Ruscio đã viết: “So với một cuốn sách khác về Japp sau này, cuốn sách này có một lợi thế lớn: tôi sẽ không bao giờ nhấn mạnh vào câu hỏi này nữa. “Làm thế nào mà Japu và người Việt Nam thành công?” “Nhưng Budarel giải thích,” Tại sao họ lại thắng? ” “Và để trả lời câu hỏi này, người ta phải hiểu lịch sử của đất nước này. Ngay từ thế kỷ XX, Baldarrell đã nắm bắt và chuyển giao lịch sử này trong cuốn sách của mình.” Giới thiệu về cuốn sách này: “Điều này Không chỉ là tiểu sử, mà còn là một câu chuyện, cái tên “Jap” đã được gắn liền, dành riêng và để lại những dấu ấn rất táo bạo trong suốt quá trình.Toàn bộ lịch sử Việt Nam hiện đại, lịch sử giải phóng dân tộc chống chủ nghĩa thực dân trong chức vụ Tổng tư lệnh Bộ Quốc phòng, và huyền thoại trên không của Trin Biên Phủ (1954), huyền thoại trên không của Trin Biên Phủ (1972) và chiến dịch cho Chủ tịch Hồ Chí Minh (1975) ” .

Cuốn sách được Nhà xuất bản Thế giới và Công ty Sách Thaihabooks phối hợp tổ chức vào ngày 12/12. Quân đội Nhân dân Việt Nam (ngày 22 tháng 12) và sinh nhật lần thứ 102.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top