Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu kinh tế Chen Mei-Lang Co

In: Bất động sản

Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô thuộc Thừa Thiên Huế. Ảnh: thuathienhue

Khu kinh tế của Chân Mây-Lăng Cô bao gồm thành phố Lăng Cô và Lộc Thủy, Lộc Tiên và Lộc Vinh thuộc vùng Phú Lộc của tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy mô kinh tế khoảng 27.100 ha, trong đó diện tích phát triển và phát triển của khu kinh tế khoảng 10.000 ha, và quy mô dân số đến năm 2025 là khoảng 170.000 người. Điều dưỡng có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế. Khu vực kinh tế liên quan đến cảng nước sâu Chan May, sự phát triển của một khu đô thị hiện đại mới thích nghi với điều kiện tự nhiên và bảo vệ cảnh quan và môi trường sinh thái.

Khu kinh tế sẽ bao gồm 1.000 ha khu phi thuế quan kể từ 950, bao gồm các khu chức năng cơ bản, khu chế xuất, khu công nghệ cao, trung tâm dịch vụ và kinh doanh, v.v. Khu hải quan có diện tích khoảng 9.000 ha. Bao gồm khu dân cư (2.000 ha), khu hải quan cảng, khu công nghiệp, khu du lịch, khu vực sinh thái xanh và khu vực trung tâm. – Khu công nghiệp của khu kinh tế sẽ được phân loại theo ngành, ví dụ như ngành công nghiệp làm sạch, công nghiệp nhẹ, công nghiệp công nghệ cao, du lịch và dịch vụ.

Trung tâm hành chính, trung tâm mua sắm, trung tâm y tế, trung tâm văn hóa, thể dục dụng cụ và trung tâm thể thao cung cấp dịch vụ cho khu vực trung tâm thành phố mới tháng 5 bên ngoài trung tâm thành phố. .., Ngoài ra còn có các hệ thống trung tâm chuyên biệt dành riêng cho việc phát triển các khu kinh tế, như trung tâm mua sắm tài chính quốc tế, trung tâm thông tin quốc gia, y tế, trung tâm dịch vụ du lịch, trung tâm mua sắm và trung tâm dạy nghề.

(trang web của chính phủ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top