Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bầu trời vườn 3

In: Bất động sản

Sky Garden III là khu vực lớn nhất được bán bởi liên doanh Phú Mỹ Hưng trong năm nay. Nó được thiết kế với nhiều khu vực căn hộ để đáp ứng nhu cầu nhà ở của công chức, nhân viên và khách hàng của nhân viên. Gia đình trẻ … Thanh toán dài hạn, trả góp cho khách hàng, hoặc 70% giá trị căn hộ trong vòng 30 năm có thể được thanh toán qua ngân hàng. Dự án sẽ được đề xuất trong một số giai đoạn. Trong hai thông báo đầu tiên, 800 căn hộ sẽ được bán.

Phối cảnh tòa nhà 3 của Sky Garden

Dự án này được thiết kế bởi đơn vị thiết kế căn hộ Công ty SURV (Thượng Hải). Người phụ trách căn hộ toàn cảnh của Phu Myo Tư vấn giám sát của Công ty Tư vấn Xây dựng Trung Quốc Thái Bình Dương (SPCC). Dự án dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2008, hoàn thành vào quý hai năm 2010 và được giao cho sử dụng trong quý ba năm 2010.

Sky Garden III nằm trong khu văn hóa và giải trí dân cư, ngay trên đường Nguyễn Văn Linh. Nó chỉ cách Quận 1 và Quận 5 của Cầu Xinghong trên Đại lộ Ruan Wenlin của Vườn Thiên văn chỉ 10 phút lái xe. Sky Garden III là một phần của dự án Sky Garden toàn cầu (bao gồm ba giai đoạn). Đây là một thành phố siêu nhỏ gồm 42 khối với diện tích xây dựng hơn 10,4 ha và hơn 3.000 gia đình. — Trong diện tích khoảng 43.000 mét vuông, diện tích xây dựng của Vườn treo III là gần 26.500 mét vuông. Diện tích công viên, đường trong nhà, ngõ nhỏ và khu vực cây xanh chiếm gần 40% tổng diện tích. sản phẩm. Có 22 khối, từ 12 đến 20 tầng, với tổng diện tích xây dựng (bao gồm tầng hầm) gần 226.500 mét vuông, bao gồm 1.715 căn hộ và 56 cửa hàng được bố trí dọc theo trục bắc-nam để ngăn ánh nắng trực tiếp ở khu vực phía tây. Khoảng cách giữa hai hàng tòa nhà rộng từ 32 đến 36 m và mỗi viên gạch được bố trí để làm lệch hướng để tăng diện tích bề mặt của không gian và đối lưu không khí. Diện tích tầng hầm của bãi đậu xe rộng hơn 14.000 mét vuông và được chia thành ba khu vực với lối ra vào riêng biệt, cũng như đường lái xe riêng biệt mang lại sự an toàn và thoải mái cho người và phương tiện. Có tổng cộng gần 3.500 chỗ đậu xe máy và hơn 400 chỗ đậu xe khách ở tầng hầm và tầng một. Vườn treo III là một tòa nhà không có cấu trúc, không có trụ cột được xây dựng với các bức tường chịu lực, vì vậy không gian bên trong rộng hơn, làm tăng tính thẩm mỹ và sử dụng không gian của không gian.

Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, tối đa hóa thời gian đi lại và thúc đẩy các hoạt động giải trí cho cư dân, Sky Garden III có nhiều chức năng: lưu trú, kinh doanh, dịch vụ, giải trí, không gian giao tiếp. Cộng đồng … Ngoài những điểm nổi bật về không gian, Sky Garden III còn tập trung vào cách bố trí căn hộ và phòng thực tế. Theo các chuyên gia thiết kế kiến ​​trúc, căn hộ sky garden có tỷ lệ thu ánh sáng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Bắt đầu từ Sky Garden III, các dịch vụ tài chính cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Hỏi cư dân sở hữu nhiều ngân hàng, như Ngân hàng Việt Nam, Ngân hàng Ngân hàng, Ngân hàng Tech, Ngân hàng Đông Á, MHB … Nhiều trường mẫu giáo đến trường đại học, như Trường Mầm non Mỹ Phước, Chuyện nhỏ, Trường Bán công Nam Sài Gòn, Trường Trung học Quốc tế, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Trường Quản trị kinh doanh, Đại học RMIT, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tam Đức … Ngoài ra, còn có các trường nước ngoài, như trường tiểu học quốc tế. Nam Sài Gòn, Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản …

(Theo Phú Mỹ Hưng)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top