Loading the content... Loading depends on your connection speed!

DEKRA phân phối dự án Phú Thịnh Riverside

In: Bất động sản

Phú Thịnh Riverside là khu đô thị ven sông thuộc quận 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Phía nam của dự án tiếp giáp với đại lộ Nguyễn Văn Linh, phía bắc tiếp giáp với đường Phạm Thế Hiển và về phía tây là sông Cần Giáp ở biển Hoa Đông. Vị trí này giúp thành phố có môi trường sống trong lành và xanh mát.

Dự án cũng kết nối thuận tiện giao thông với quận Pingchang, quận 5, quận 6, quận 7 và quận 1. Cư dân cũng có thể sử dụng nhiều tiện ích hiện có trong khu vực, như trường học, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, công viên ven sông, spa …

Bố cục tổng thể của dự án Phú Thịnh. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Danh Khôi Châu Á (DKRA), đường dây nóng: 0966003878, e-mail: info@dkra.com.vn. Trang web: www.dkra.com.vn .

Hiện tại, dự án Fuxi Riverside đang được bán với giá trung bình 10,9 triệu mét vuông. Có hai loại đất dành cho nhà phố và biệt thự. Khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ và lấy đất xây dựng ngay. Phương thức thanh toán là từ 15 tháng đến 24 tháng không tính lãi. Ngoài ra, ngân hàng hỗ trợ tới 70% khoản vay trong vòng 10 đến 20 năm. Dự án Phú Thịnh Riverside được bán và phân phối độc quyền bởi Công ty Bất động sản Danh Khôi Châu Á.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top