Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chơi bời (1)

In: Sách

Dương Hồng Anh

– Tieu Khieu vẫn còn trong bụng mẹ, rất bướng bỉnh. Thông thường, thai nhi được sinh ra cho đến tháng thứ mười, nhưng đến tháng thứ mười một, Tiêu vẫn sống ở đó. Dường như anh muốn ở trong bụng mẹ mãi mãi, vì đó là thế giới ngọt ngào nhất, an toàn và thoải mái nhất.

Nhưng Tiểu Thiệu không thể ở đó mãi mãi. Ngay cả khi anh ấy không muốn ra ngoài, mọi người vẫn có cách để đưa anh ấy ra ngoài. Sau khi cha anh, ông Ma Thiên Tieu ký vào mẫu đơn đồng ý, mọi người đã đưa mẹ anh lên bàn mổ để đưa anh ra ngoài.

– Tiểu Tiêu bực mình và tỏ ra phản ứng. Khi anh đặt nó lên bàn cân, kim đồng hồ rung lên và anh không thể thấy nó nặng bao nhiêu.

– Cậu bé đang nhảy. -Các y tá nói.

– Không có gì như vậy. -Các bác sĩ ở đây và ngạc nhiên khi thấy y tá. -Một đứa trẻ, nhảy như thế nào?

Tie Wuxuan phản đối mạnh mẽ rằng mọi người buộc anh phải rời khỏi bụng mẹ, vì anh không thể nói nên anh chỉ có thể nhảy. Nhưng trẻ sơ sinh có sức mạnh hạn chế, và cho đến khi kim vảy vẫn đứng yên, chúng cũng biết trọng lượng của nó.

– Tiểu Thiệu quyết định không mở mắt và khóc. Anh âm thầm chấp nhận sự thật rằng anh không còn có thể trở về với mẹ của mình. Nhưng Tiêu Xuân luôn nghĩ mình đang ở trong bụng mẹ, nên tư thế ngủ của anh không bao giờ thay đổi: anh cúi xuống và cúi người, hai chân cúi xuống, và đầu anh gục xuống trên ngực. Đây là nơi thai nhi nằm trong tử cung.

Những ngón chân phủ nhận mọi thứ trừ thức ăn. Vì bố mẹ ăn nhiều, anh cũng ăn nhiều, nên anh phát triển nhanh.

— Vào sinh nhật ba tháng của Xiaopeng, cha anh đã tổ chức một bữa tiệc lớn và mời khách tham gia. Phần hấp dẫn nhất của kỳ nghỉ là “nhặt đồ”. Người ta lấp đầy một bàn tròn lớn với các đồ vật: bút, bàn tính, búa, thước kẻ, ly rượu, phim, chuột máy tính, sách, son môi, ô tô đồ chơi, máy bay đồ chơi, đũa, gấu bông. .. họ muốn thấy Tiêu Xuân chọn đối tượng để đoán sau, bạn có thể # 7875; phải làm gì. Nếu Xiao Yi chọn một cây bút, anh ấy có thể trở thành một nhà văn trong tương lai. Nếu anh ta chọn một máy tính, anh ta có thể là một kế toán viên. Nếu anh ta chọn một chủ quyền, anh ta có thể trở thành một thợ may, nếu anh ta chọn một ly rượu, anh ta có thể trở thành một người nghiện rượu. Nếu bạn chọn son môi, bạn có thể trở thành một người tốt. Nếu bạn chọn một con chuột máy tính, bạn có thể trở thành một chuyên gia máy tính. Nếu bạn chọn một con gấu bông, bạn có thể trở thành một nhà thiết kế đồ chơi giống như cha của bạn. Cái bàn cứng và lạnh, và nhiều người lạ vây quanh anh. Anh ta ngay lập tức phá vỡ thế giới tưởng tượng và phá tan giấc mơ trở thành tử cung của người mẹ. Anh không còn cảm thấy mềm mại, an toàn và thoải mái. Anh lại tức giận.

Chỉ tức giận, Xiao Shao lại nhảy lên.

Anh nhảy lên, cao gần một mét.

Mọi người sững sờ. Nếu họ không nhìn thấy nó bằng chính mắt mình, họ có thể không bao giờ tin rằng một đứa trẻ ba tháng tuổi sẽ nhảy cao như vậy. Anh ấy nghĩ rằng con trai anh ấy rất tuyệt, thú vị hơn nhiều so với những đồ chơi anh ấy thiết kế. Để khiến mọi người nhớ mãi ngày này, anh tuyên bố rằng tên của con trai mình đã được đổi thành “Ma Xiaoping”. Bởi vì “khiêu dâm” là “nhảy múa”.

– Ma Tiểu Bình! Siêu, siêu, siêu! Tên hay!

Mọi người đều nghĩ cái tên này thật tuyệt! Trên thực tế, không ai ngoại trừ ông bà và cha mẹ của Kiyo biết rằng Kiyo ban đầu được gọi là “Little Wei”. Bởi vì không ai cho anh ta một cái tên thật kể từ khi anh ta được sinh ra.

Kể từ khi anh ta lấy tên là Ma Xiaoling, anh ta cũng đã trở thành một đứa trẻ nổi tiếng. mang nó lên

— Mỗi khi bạn nhảy, mọi người đều vỗ tay.

– Ít khiêu dâm hơn, nhảy nhiều hơn!

– Bạn lại nhảy, mọi người vỗ tay. Nhanh chóng thích nghi với cuộc sống sao. Thế giới giả tưởng trong bụng mẹ, thế giới ngọt ngào nhất, an toàn nhất và thoải mái nhất, khiến anh rời xa mãi mãi. Vỗ tay và khen ngợi đã trở thành không thể thiếu trong cuộc sống của anh ấy.

Thật không may, thời gian n & # 7893; Tôi không dài. Năm một tuổi, anh không còn nổi tiếng. Anh cũng giống như những đứa trẻ khác cùng tuổi. Anh ấy có thể nhảy, và những đứa trẻ khác cũng có thể nhảy. Bởi vì trẻ em dưới một tuổi nhảy lạ lùng, nhưng trẻ em nhảy hơn một tuổi là bình thường. thường xuyên Tuy nhiên, anh ấy vẫn thích nhảy, không chỉ khi anh ấy tức giận, mà cả khi anh ấy hạnh phúc. Kể từ đó, mọi người không còn chú ý đến nguồn gốc của cái tên “Ma Xiaoping”. Họ chỉ nghĩ rằng cha mình là “Ma Thiên Tiêu” và tên của con trai ông “Ma Tiêu Khiêu” rất phù hợp. Ngoài ra, “Tian Tie” và “Tie Dao” đọc to với vần điệu.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top