Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều ưu đãi cho người mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

In: Bất động sản

Dự án Eurowindow Garden City phố mua sắm Hoa Châu bắt đầu được bán vào cuối tháng 7. Trong trường hợp này, hàng chục nhà phố thương mại hai mặt đã được giao dịch thành công.

Đại diện chia sẻ lý do. Đại diện cho biết, ngoài việc mang lại lợi ích nội tại, dự án còn thu hút thị trường thông qua một loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn được cung cấp bởi các nhà đầu tư. Cung cấp cho khách hàng trong tháng âm lịch, bao gồm chương trình “Săn Hoa Châu-Lộc Vàng đặc biệt”.

Do đó, từ ngày 1/8 đến ngày 31 tháng 8, khách hàng sẽ được giảm giá tới 3% giá trị. Căn hộ, chung cư. Ngoài ra, khi họ quyết định sở hữu nhà phố thương mại hai tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “độc quyền tại cửa hàng”, các nhóm có thể được giảm giá tới 5% giá trị căn hộ khi mua và Có cơ hội vẽ một chiếc xe Honda City với lãi suất 0% vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Những khách hàng thanh toán vào đầu âm lịch sẽ được giảm giá 8% trên giá trị căn hộ của nhà đầu tư.

Cửa sổ của Triển vọng Thành phố Vườn Châu Âu.

Nằm trên trục chính của Cửa sổ Thành phố Châu Âu, ngoài trung tâm hành chính mới của Thành phố Thanh Hoa, cư dân của Phố Đêm Hua Châu có thể dễ dàng giao dịch ở khu vực xung quanh .

Tất cả các nhà phố thương mại ở cả hai bên ở đây được thiết kế theo phong cách châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Hua Châu kết hợp các đặc điểm cổ xưa và rực rỡ của hàng ngàn chiếc đèn lồng với hình dạng và màu sắc khác nhau, tạo ra một không gian lấp lánh kỳ lạ mỗi cuối tuần. — Một góc nhìn của dự án trên góc phố đêm Hoa Châu.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7 m, tập hợp tất cả các cửa hàng và tất cả các thương hiệu. Từ các nhà mốt của các thương hiệu lớn đến các chuỗi nhà hàng và quán cà phê hiện đại, khách du lịch không chỉ thích mua sắm, thưởng thức tất cả các loại thực phẩm mà còn tham gia nhiều hoạt động vui chơi trên đường phố, như nhảy dù, nhảy dây, lái xe, cosplay, thả cửa sổ trời … Các nhà đầu tư có thể hy vọng rằng bất cứ khi nào khách du lịch dừng lại ở đây, họ sẽ có cơ hội đến Qinghua.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin về dự án Window of Europe Garden City, vui lòng truy cập:

Trang web: http: //www.eurowindowgardencity.vn- Nhà phát hành chính thức-Miền Bắc Greenland: 0917 665 151

Địa điểm: 0919 282 338

Alohomes: 0961 146 333 – An Anthh Vương: 0979 280 033

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top