Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hyatt Regency Danang Resort and Spa

In: Bất động sản

Hyatt Regency Danang Resort & Spa trải dài 650 m dọc theo bờ biển với lối đi thẳng ra Ngũ Hành Sơn, gần với khu nghỉ dưỡng và sân gôn 18 lỗ Montgomerie Links Vietnam cùng các địa điểm vui chơi giải trí khác. Tác phẩm thuộc sở hữu của Indochina Land, tập đoàn bất động sản thuộc quỹ đầu tư Indochina Capital, chủ đầu tư vào các dự án nổi tiếng ở miền Trung như Nanhai, Indochina Riverside Building và Montgomery Link. Hyatt Hotels and Resorts Management thuộc Tập đoàn khách sạn Hyatt.

Triển vọng của dự án.

Dự án bao gồm 174 căn hộ và 27 biệt thự 3 phòng ngủ sang trọng. Thiết kế hiện đại tinh tế tạo nên một không gian sang trọng và tiện nghi, một phong cách ấn tượng, kết hợp nhịp sống hiện đại với văn hóa truyền thống, thể hiện sự hài hòa trong từng chi tiết. Ở phía Bắc của dự án đang được xây dựng các khu căn hộ cao cấp, với các tiện ích gồm sân tennis, hồ bơi, nhà hàng và câu lạc bộ. Căn hộ có diện tích 75m2, 1 phòng ngủ và 1 căn hộ áp mái diện tích hơn 200m2, 3 phòng ngủ tại tầng 6 và 12. của dự án.

Hiện có 27 căn biệt thự nằm ở phía Nam của dự án Diện tích là 300 mét vuông, và mỗi tòa nhà trên 500 mét vuông đất. Tất cả các biệt thự đều có hồ bơi và sân riêng nhìn ra biển, một số biệt thự còn có tầm nhìn ra Kulao Cham. Mỗi biệt thự đều có 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng trên 2 tầng, tầng 1 có phòng khách, phòng ăn và bếp rộng rãi, còn phòng ngủ chính ở tầng 2. Khi mua căn hộ hoặc biệt thự tại Hyatt Regency Danang, người mang quốc tịch Việt Nam sẽ được sở hữu vĩnh viễn. Du khách cũng có thể chọn tham gia chương trình cho thuê căn hộ hoặc biệt thự do Hyatt Hotels quản lý. Khách sạn và Spa Hyatt Regency Đà Nẵng sẽ cung cấp đầy đủ các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khách của khách sạn và chủ sở hữu căn hộ hoặc biệt thự có thể chọn thưởng thức các món ăn đặc biệt trong nhà hàng, quán bar hoặc thư giãn trong spa sang trọng. Dự án Hồ bơi và Phòng tập .—— Tại hội nghị này, ưu đãi mua hàng dành cho khách hàng bao gồm ưu đãi đặc biệt và miễn phí thẻ hội viên sân golf Montgomerie Links tiêu chuẩn quốc tế (quý khách có thể sử dụng sau khi ký hợp đồng).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo hotline: 84-4-39461666 hoặc qua email và trang thông tin dự án hrdr@savills.com.vn; www.marblemountainresidences.com

(Nguồn: Savills)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top