Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả viết về chủ đề học đường “ trái cấm ”

In: Sách

Thoại Hà

– Peter Goldsworthy là nhà văn đến từ Nam Úc. Trước khi viết cuốn sách nhạy cảm này, ông là tác giả của sáu cuốn tiểu thuyết. Ngoài ra, ông còn là nhà thơ, kịch và nhà văn – nhà văn âm nhạc Peter Goldsworthy.

Peter Goldsworthy giải thích về niềm yêu thích của mình đối với môn học này và nói rằng anh đã mất nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về chủ đề “tình yêu giữa thầy và trò”.

Khi báo chí thế giới đưa tin rầm rộ về cô giáo Mary Kate Leturno, Goldsworthy càng chú ý đến chủ đề này. “Tôi thực sự muốn khám phá điều đó qua trang viết của mình. Tôi đã thu thập được rất nhiều trường hợp có thật về những giáo viên trẻ phải hầu tòa vì quan hệ tình dục với học sinh. Những ghi chép thực tế và ký ức của người viết về một cô giáo trẻ bàng hoàng, Để giúp nhà văn có thể viết cuốn sách “Mọi thứ tôi biết”.

“Hãy nhớ lại tôi, khi tôi còn là một thiếu niên, tôi vẫn còn nghiện tôi, Goldworth nói:” Tiểu thuyết của Goldworth Bối cảnh là một ngôi làng nhỏ vào những năm 1960. Ở Nam Úc. Đây là nơi nhà văn sống. Theo anh, chính nơi đây, lần đầu tiên anh cảm nhận được mùi của tình yêu.

Goldsworthy Hãy hiểu rằng tình cảm của anh ấy dành cho cô giáo chỉ là tình cảm. Hãy làm việc chăm chỉ và đừng quá gợi dục. Dù vậy, cô giáo dạy tiếng Latinh của cô vẫn thầm thương trộm nhớ cô, vì “cô ấy xinh như diễn viên Audrey Hepburn”. Cô ấy là nguồn cảm hứng của anh ấy Anh là nguồn cảm hứng cho hình tượng cô đào trong cuốn tiểu thuyết “Everything I Know” Khi cuốn sách “Everything I Know” ra mắt, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới phê bình, bởi cuốn sách này thực sự khiến người đọc Phản ánh ranh giới giữa sự ngây thơ của trẻ con và cảm xúc bản năng. Các nhà phê bình cũng đánh giá cao kỹ năng viết và kỹ năng viết của nhà văn.

“Nhiều người hỏi tôi rằng liệu tôi có ngủ với giáo viên của mình không ch & # 432.; a, tôi trả lời, “Giá như tôi may mắn như vậy”, nhà văn nói đùa. Tác giả khẳng định mình không hề có ý bảo vệ những mối quan hệ này nhưng anh cho rằng luật pháp cũng phải hiểu thế nào là tình yêu trong sáng thực sự. Ông cũng phủ nhận rằng cuốn sách của ông là một cách để thừa nhận tình yêu thương giữa thầy và trò, bởi vì điều ông thực sự nghĩ là mối quan hệ này sẽ gây ra hậu quả tai hại ở một mức độ lớn, và những người khởi xướng phải trả giá. giá bán.

Tuy nhiên, tác giả nhấn mạnh rằng những chủ đề nhạy cảm như vậy phải được giải quyết mà không gây ra “sự xúc phạm tôn giáo.” Đức “.

(Nguồn: Times)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top