Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Movenpick Resort Hotel Cam Ranh giới thiệu nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư

In: Bất động sản

Hiện tại, nhiều dự án bất động sản kỳ nghỉ hứa với khách hàng rằng họ sẽ kiếm được 8-12% thu nhập mỗi năm trong 5-10 năm. Đồng thời, Cam Ranh, một nhà đầu tư của Movenpick Resort, đã giới thiệu chính sách “mua một biệt thự, tặng một căn hộ – có được sự kết hợp lợi nhuận”.

Giá trị căn hộ dành cho khách hàng mua biệt thự là khoảng 20% ​​giá trị của biệt thự, chia sẻ lợi nhuận trở thành 85% mỗi năm và thời gian sử dụng là 10 năm.

Các nhà đầu tư của Movenpick Resort Cam Ranh đã đưa ra chính sách “mua biệt thự, tặng một căn hộ – có được sự kết hợp lợi nhuận”.

Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được lợi nhuận trước ba năm, tương đương với chiết khấu trực tiếp 25% giá trị thanh toán biệt thự. Từ năm thứ tư đến năm thứ mười, các nhà đầu tư nhận được 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê biệt thự. Đối với condotels, từ năm đầu tiên đến năm thứ mười sau khi vận hành, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ 85% lợi nhuận.

“Chính sách chia sẻ lợi nhuận trên sẽ giúp các nhà đầu tư thấy được hiệu quả, tính ổn định và tính chất lâu dài của việc tạo ra dòng tiền. Nhiệm kỳ của văn phòng sẽ đảm bảo thực hiện các cam kết”, đại diện nhà đầu tư cho biết. – Về tiềm năng thị trường cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đại diện Eurowindow Holding cho biết, năm 2017, ngành du lịch Việt Nam đã đón 12,9 triệu khách du lịch quốc tế, tăng 29,1% so với năm ngoái. Tổng cục Du lịch Việt Nam dự đoán đến năm 2018, ngành du lịch Việt Nam sẽ đón 15,5 đến 16 triệu khách du lịch quốc tế, từ 75 đến 80 triệu khách du lịch nội địa, và tổng doanh thu ước tính khoảng 620 tỷ đồng. Các chuyên gia xác nhận rằng bất động sản nghỉ dưỡng đang tăng lên. Đầu tư vào bất động sản tại các khu nghỉ dưỡng cũng là một xu hướng và sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, tất cả các khu vực đang phát triển mạnh mẽ các dự án bất động sản. Các đài phát thanh có thể bao gồm Hạ Long-Fang Dang, Fan Peng-Jinlan-Qinghe, Phú Quốc, Quảng Bình, Đà Nẵng-Hội An …

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: http: //www.movenpickcamranh .com /. Liên hệ Đại lý-Thiên Thành Đường dây nóng Bất động sản: 0901 111 188

Tại Cam Ranh, một trong những dự án nghỉ dưỡng lớn là Movenpick Resort Cam Ranh. Dự án nằm ở Long Beach, được phát triển bởi Eurowindow Holding và đáp ứng các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng toàn cầu.

“Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, nổi tiếng và tài năng Ngoài ra, dự án sẽ được sáp nhập với Movenpick, nhà điều hành khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, đại diện của Eurowindow Holding cho biết:” Dự án dự kiến ​​sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư . Mặt khác, sau khi hoàn thành sân bay Cam Ranh, giao thông vận tải công suất và cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Ghana. Cam Ranh-tương lai Nha Trang. Khi thời gian tăng lên.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top