Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phụ nữ Phụ nữ (99)

In: Sách

Cô đã gặp sự nhạo báng của Pan Xilan. Pan Xilan đã tôn trọng cô trong quá khứ và nhìn thấy sự phản bội của một người mà cô tin tưởng và trao đổi máu của mình cho cuộc sống. Đối thủ của anh ta là ai? Đây có phải là kết thúc tất yếu của cuộc sống?

Sau một lúc, Xia Xiaoyang đến.

Hu Xiayang đến cửa đã được di chuyển. : “Bạn, bạn là một người đàn ông tuyệt vời. Bây giờ, các y tá nói rằng họ muốn cứu bệnh nhân. Bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình, đừng hiến máu cho họ. Đây có phải là một” anh hùng “di chuyển không?” Lam Nhu mỉm cười miễn cưỡng, “Đừng như vậy Nói chuyện tình cờ, bạn đã hoàn thành thủ tục chưa? “

Hồ Tiêu Dương trả lời:” Xong rồi! “

Lâm Như hỏi:” Bây giờ cô ấy có ổn không? “

– Hồ Tiêu Dương trả lời: “Cô ấy vẫn chưa tỉnh lại, dường như bây giờ cô ấy thật đáng thương.” Nào, tôi sẽ đưa bạn đến khách sạn, tôi có thể nấu súp cho anh ấy.

Lin Neng nói: “Vâng, bạn nên làm điều này, anh ấy vẫn là một người nguy hiểm.” Cuộc sống “.

Hồ Tiêu Dương đã cố gắng giúp đỡ Lam Nhu, nhưng đã gặp cô ấy. Từ chối: “Không cần thiết. Tôi không phải là đậu phụ. Tôi không thể đi mà không có quá nhiều.”

Hồ Tiêu Dương: “Chị ơi, em thường ghen tị với mọi người.

Lin Nhu nói: “Anh đang nói về cái gì vậy, ồ, đừng nói với anh trai, nói dối. “Thành phố Hồ Chí Minh gật đầu.” Tôi biết, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì bạn không phải là một kẻ ngốc. “Đột nhiên nói về việc nhớ lại những gì đã xảy ra với mình, anh nói:” Chị ơi, bây giờ có vẻ như anh trai thích hợp hơn?

Lin N mỉm cười và trả lời: “Bệnh dịch này khiến anh ấy rất xấu hổ. Nếu anh ấy có một cuộc sống không phù hợp, anh ấy sẽ sợ cháo và anh ấy sẽ không ăn.” – Hồ Tiêu Dương gật đầu và nói, Có Vâng, lần này mọi người đều bị thương. Hố

Hai người họ lên xe buýt và đi vào phố. Lam Nhu chợt nhớ ra tại sao Hồ Tiêu vẫn ở lại Tu Tu khi anh ta chết. Ngay lập tức hỏi: “Tại sao anh biết rằng cô ấy bị tai nạn xe hơi.”

Anh Tieyang nói: “Nói khiến mọi người run sợ. Tôi đi từ nhà đến trung tâm tư vấn, và đột nhiên nhận được cuộc gọi của cô ấy và nghe thấy hơi thở của cô ấy đã cạn kiệt, chị Dương Dương đã nhanh chóng đến cứu tôi. Tôi liền hỏi, bây giờ em đang ở đâu? Cô ấy đã vào nhà để xe ngầm của công viên Di Tinh. Khi nghe tin về cô ấy, tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy bị tai nạn xe hơi hoặc bị thương nặng. Và ngay lập tức nói với tôi rằng tôi sẽ đến. Khi tôi đến bãi đậu xe, tôi không thể tìm thấy cô ấy, vì vậy tôi lấy điện thoại và gọi rằng đó là ở lối vào của ngôi nhà. Tôi vội chạy đến cổng Nasr, trời ơi, Máu cô ấy đã chảy, nhìn cô ấy, lúc đó mặt cô ấy tái nhợt và mọi người khó thở không hoảng hốt. Khi xe cứu thương đến, tôi gọi ngay cho trung tâm cấp cứu 112. Sau khi đến bệnh viện, tôi nghe thấy y tá nói một bệnh nhân khác. Bác sĩ trực, chỉ có một bác sĩ trợ lý, tôi lo lắng rằng cuộc sống của anh ta đang gặp nguy hiểm, vì vậy tôi đã gọi cho tôi. Cô nói rằng cô không đến, nhưng cô vẫn đến. -Lam Nhu giải thích: “Lúc đầu tôi không Hãy đến, nhưng sau đó tổng thống gọi và nói rằng bác sĩ phẫu thuật là không đủ. Khi tôi đến, bạn có nghĩ rằng tôi là một người tốt?

– Hồ Tiêu Dương trả lời: “Tôi không nghĩ nó tạo ra nhiều khác biệt, nhưng cô ấy luôn tỏ ra lạnh lùng, nhưng trong thâm tâm tôi là người trung thực và dễ thương. Không giống như những người đàn ông khác, anh ta có miệng ở khắp mọi nơi, nhưng đàn ông vào ban ngày đầy dao găm. “- Ông Tiexiong nói điều này, Lin Yu nghĩ ngay đến người phụ nữ Feng Hailan, người đã nói ra bí mật ngọt ngào, nhưng trong đó, cô ấy rất xấu xa và ngay lập tức nói:” Không có lựa chọn nào, nhân vật của tôi là như thế này. “

Một điều mà Lâm Như và Hồ Tiêu Dương không mong đợi là khi họ trở về nhà, anh cảm thấy mùi thức ăn từ bếp lan khắp phòng .

– Hồ Tiêu Dương đang thay giày để thấy Xu Tiefeng từ bếp. Khi cô ấy đi ra, cô ấy đang đeo tạp dề. Khi đầu bếp rất dễ thương, cô ấy vui vẻ nói: “Mẹ chồng, cô thật dễ thương. Bạn làm kiểu nấu ăn gì vậy?

Hua Tiefeng ngay lập tức cười và nói: “Súp gà hấp, biết rằng cô ấy ở đây để chơi, vì vậy tôi sẵn sàng phục vụ.” “— Ông Tieyang nói:” Có vẻ như bạn rất hạnh phúc, cảm ơn anh trai của tôi. “

Lin N ngửi mùi súp và cảm thấy ấm áp, và nói vui vẻ:” Nó có vị rất thơm, tôi không ngờ bạn sẽ nấu món súp ngon như thế nào. “- Hua Tiefeng nói:” Bạn giỏi nấu ăn , Tại sao tôi không tìm hiểu một số bí mật? “.chậm rãiTippen đột nhiên thấy khuôn mặt của Lin Yu tái nhợt và hỏi: “Có chuyện gì với em vậy? Tại sao khuôn mặt anh ấy lại nhợt nhạt thế?” Lin N trả lời: “Tôi ổn.” Ông Xiayang nói: “Cô ấy vừa làm một nữ anh hùng, không chỉ có thể chữa lành bệnh nhân, mà còn cho họ 200 CC máu.” -Huati Feng đổ lỗi: “Bạn là thật, bạn không có gì, bạn có thể hiến máu cho mọi người theo ý muốn Họ có sự kiên nhẫn nào đối với cô ấy? “

Lin Lin chuẩn bị nói khi He Xiaoyang bị bắt:” Làm thế nào để biết tên cô ấy, chỉ biết rằng cô ấy là một bệnh nhân. Chảy máu, bệnh viện không có nguồn cung cấp máu, nó đã rất nguy kịch. Bệnh nhân, làm sao chúng tôi biết rằng ông Lin có can đảm đến gặp bác sĩ trợ lý và đưa tôi đến đó, và tôi cũng có nhóm máu AB, vì vậy vào thời điểm quan trọng, bà Lin không quan tâm đến sự an toàn của mình, nhưng đã cho máu để cứu ai đó. Các bác sĩ bình thường đã cứu sống bệnh nhân bằng chính hành động thực sự của họ và tạo ra một hình ảnh đẹp về các bác sĩ trong mắt bệnh nhân. Cô yêu Trung Quốc, cô yêu Haitan City, Hu Xiaoyang và Hua Shaofeng và những người bình thường khác, cô là chúng tôi Những người nên học hỏi, em yêu. “

Hua Qiufeng và Lin Yu cười một chút. -Hua Qiufeng nói: “Trời ơi, đó không phải là nữ anh hùng sao?”

Lin thích nói: “Bạn đang cười tôi hay tự mãn? Bạn có ổn với tôi không?”

Hua Tion nói đùa: “Tất nhiên, tôi rất khen ngợi. Tôi đột nhiên có một nữ anh hùng ở nhà. Tôi cũng rất tự hào.” — Lâm Nha liếc nhìn anh và nói: “Đây là những gì anh gọi là lời khen. Cả hai người đang tấn công tôi.” — — Anh Tiefu nói: “Được rồi, đừng đùa.” Chị ơi, chị phải nghỉ một chút, em sẽ giúp anh rể nấu ăn. cơm.

Hua Qiupeng nói: “Tôi không cần sự giúp đỡ của bạn, tôi chuẩn bị nấu một bữa ăn, ngồi xuống và trò chuyện với chị gái Lin Ni, mỉm cười và nói:” Không sao đâu, hai bạn thoải mái, tôi là bác sĩ. Bạn phải biết sức khỏe của tôi tốt hơn hai người. I “.

Tang Đạt Thiên tiếp tục …

(Vợ mới của nhà văn Trung Quốc Đường Đạt Thiện, Thời báo) Dịch bởi Hồng Tutu)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top