Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ngành công nghiệp ô tô cần hỗ trợ nhiều hơn cho xe điện

In: Xe xanh

Một báo cáo do Liên minh Sáng tạo Ô tô công bố cho biết ngành công nghiệp ô tô đang “trên đỉnh của quá trình chuyển đổi” và “đã đầu tư dài hạn đáng kể vào điện khí hóa và các công nghệ an toàn tiên tiến.” Mẫu xe. Nhiếp ảnh: Carscoops

Liên minh cũng chỉ ra rằng nếu Hoa Kỳ tiếp tục trở thành một quốc gia, nó cần có tầm nhìn quốc gia toàn diện và “chiến lược dựa trên thực tế kinh tế, xã hội, môi trường và văn hóa.” Đi đầu trong việc phát triển và sử dụng xe điện.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Trung Quốc đã thiết lập vị trí thống trị trong cuộc đua ô tô điện nhờ chuỗi cung ứng pin và năng lực sản xuất của nước này rất tốt. Châu Âu cũng đang phát triển chuỗi cung ứng của riêng mình, trong khi Nhật Bản cam kết hỗ trợ sự tiến bộ của công nghệ pin nhiên liệu.

Nhóm vận động hành lang cho biết: “Ngành công nghiệp ô tô từ lâu đã trở thành đầu tàu kinh tế của đất nước và được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu.” – Tuy nhiên, để hiện thực hóa tiềm năng này đòi hỏi sự hợp tác và sáng tạo của tất cả mọi người. Đây là cơ hội để mở ra những khả năng mới và có một tầm nhìn tổng thể mới để phát triển trong tương lai. Để thực hiện tầm nhìn chung về một tương lai sạch hơn, an toàn hơn và thông minh hơn — Tổng thống đắc cử Biden cũng ủng hộ mạnh mẽ xe ​​điện và cam kết đầu tư công 400 triệu USD vào năng lượng sạch, bao gồm cả công nghệ pin và xe điện ENT. Đến cuối năm 2030, 500.000 cửa hàng sạc mới sẽ được thành lập trên toàn quốc, con số này tăng đáng kể so với 29.000 trạm sạc hiện có.

Liên minh cũng cung cấp hỗ trợ để khuyến khích đầu tư vào R&D và sản xuất.

Ánh Dương (Theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top