Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu phức hợp Pu’an

In: Bất động sản

Anpu Complex có vị trí chiến lược gần cửa ngõ phía Đông thành phố, gần 6,8 ha công viên, trường học, siêu thị, bệnh viện … và có nhiều lợi thế. Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến quy hoạch, thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn đất ở, đất chung, công viên phục vụ tốt cho khu liên hợp đảm bảo tiêu chuẩn đô thị hiện đại. Cung cấp cho người dùng một môi trường sống tiện lợi. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với hệ thống hạ tầng của toàn khu vực.

Phối cảnh các khu phức hợp thương mại, cao ốc văn phòng và chung cư.

Nền móng 4 tầng của khu phức hợp toàn diện tổ chức các loại thực phẩm thương mại, nhu yếu phẩm quần áo, kim loại và thiết bị điện. Khu nhà trẻ có tổng diện tích khoảng 680 m2 được bố trí tại tầng 1, tiếp cận trực tiếp với khu vui chơi ngoài trời an toàn và hợp lý. – Tổng diện tích lô đất xây dựng vượt quá 4000 m2, diện tích sử dụng vượt quá 70.000m2, bao gồm hai tầng hầm. Hai tòa tháp cao 36 tầng, trong đó tầng 1, tầng 2 và tầng 6 là khu thương mại dịch vụ, tầng 3, 4, 5 là văn phòng cho thuê. Từ tầng 7 đến tầng 36 sẽ có 200 căn hộ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng cư dân.

Hiện tổ hợp tòa nhà đang được chủ đầu tư tư vấn quy hoạch, thiết kế kỹ thuật và chuẩn bị các thủ tục pháp lý liên quan để kịp tiến độ công trình vào cuối năm 2009. (Nguồn: TDH)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top