Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ thời trang Xi Riverview

In: Bất động sản

Chủ đầu tư dự án này là Công ty GS E&C (Hàn Quốc), hoạt động tại Việt Nam từ năm 2004. Xi Riverview Palace đang xây dựng phần móng và dự kiến ​​mở bán căn hộ vào tháng 12 với giá từ 2.000 – 2.600 USD / căn. Mét vuông Dự án gồm 3 tòa chung cư, cao 27 tầng, 4 loại nhà ở, diện tích từ 144 – 201m2, tổng số căn hộ là 258 căn (trong đó có căn hộ penthouse cao từ 26 – 27 tầng). Tuy nhiên, giá bán của 6 căn hộ thông tầng vẫn chưa được công bố.

Phối cảnh mặt bằng tòa nhà Xi Riverview Palace.

Xi Riverview Palace được gọi là căn hộ thông minh, cho phép chủ nhân tòa nhà kiểm soát điều khiển khí đốt tự nhiên, điện, ánh sáng, màn hình LCD 10,2 inch (chiếu sáng) và nhiều dịch vụ khác qua điện thoại và Internet.

Với hệ thống mạng gia đình phủ khắp tòa nhà, chủ sở hữu có thể kiểm tra hóa đơn, bưu kiện, thư từ trong tòa nhà ở bất kỳ đâu. Công nghệ này cũng có thể phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài để bảo vệ những người sống trong tòa nhà.

Chức năng phổ biến nhất của mạng gia đình là ghi lại tin nhắn của khách khi chủ hộ đi vắng và ghi nhớ vị trí của các phương tiện bên trong và bên ngoài. Ngoài trời, tự nhận dạng và kiểm soát, liên lạc với văn phòng quản lý qua điện thoại hoặc video … Với sự hỗ trợ của hệ thống kiểm soát mạng, chủ nhà được trang bị chìa khóa đặc biệt có thể gọi an ninh trong trường hợp khẩn cấp, và khóa cửa kỹ thuật số có thể dễ dàng phát hiện trộm. – Toàn cảnh tòa nhà Xijiang Jingfu số 2. Theo chủ đầu tư, tòa nhà Xijiang Jingfu không có đáy, tầng 1, tầng 2 và tầng 3 sẽ làm bãi đậu xe và có sức chứa khoảng 360 ô tô. 550 xe máy. Tầng 4 là không gian tiện nghi công cộng cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm bể bơi người lớn và trẻ em, công viên, sân tennis, nhà hàng, nhà trẻ, khu mua sắm … Các căn hộ từ tầng 5 trở lên. Không giống như những tòa nhà thông thường, mỗi tầng của Xijiang Jingfu chỉ có 4 căn, đảm bảo sự bình yên cho những người sống trong tòa nhà. Các căn hộ này được xây dựng tách biệt, không có tường chung giữa các căn nhà liền kề nhằm cách âm, chống ồn tốt hơn.

Từ trên cao có thể nhìn thấy toàn cảnh dự án Xi Riverview Palace.

Dự án Bất động sản này được thừa hưởng cơ sở hạ tầng của Villa Anfu 2 và các tiện ích khác như siêu thị tàu điện ngầm, Anfu, Trường Quốc tế Anh (BIS), Trường Quốc tế Úc (AIS).

Ngoài Xi Riverview Palace, GS E&C và GS SD đang triển khai nhiều dự án tại TP.HCM, như đường cao tốc Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Ngoại ô (292 triệu USD), dự án khu đô thị mới tại huyện Nhà Bè (1,89) Tỷ đô la Mỹ), dự án sân golf cao cấp Củ Chi (42,6 triệu đô la Mỹ).

Tôi đã từng thấy

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top