Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Buick Electra Concept Car-Future Luxury Car Electric Car

In: Xe xanh

Electra là cái tên mang tính biểu tượng của Buick và gắn liền với những chiếc xe sang được sản xuất từ ​​năm 1059 đến 1990. Nhưng mẫu xe ý tưởng mới cho thấy ngôn ngữ thiết kế tối giản của Buick và hệ thống điện hoàn toàn.

Diện mạo của Electra phong cách và thể thao hơn so với mẫu SUV concept Enspire ra mắt năm 2018. Tuy nhiên, Electra kết hợp giữa crossover 4, ghế ngồi và một chiếc GT (du lịch) thanh lịch. Buick nói rằng thiết kế của Electra được lấy cảm hứng từ một tàu vũ trụ Electra, cánh cửa mở ra phía trên để tối ưu hóa không gian cho việc lên và xuống xe. Ảnh: Buick-Buick gọi ngôn ngữ thiết kế mới là “năng lượng tiềm tàng” và cách diễn giải của nó giống như một cung tên. Phần mui của Electra rất dài, phần đầu xe thẳng, kính chắn gió thoải mái và phần đuôi cá tính. Những chiếc đèn pha mỏng manh với những chiếc đuôi quạt làm chói sáng đèn lái xe ban ngày. Xe sở hữu la-zăng 23 inch và logo Buick sáng bóng.

Chủ đề về phi thuyền tiếp tục trong khái niệm. Không có đồng hồ và bảng điều khiển truyền thống, mà là một màn hình hơi cong kéo dài phía sau vô lăng có thể chuyển động trên chế độ lái tự động (công nghệ này sẽ mất nhiều thời gian để hiển thị tình hình thực tế). Ghế xe hơi bị treo là điều cần thiết để hoàn thiện hình dạng của tương lai.

Nếu được sản xuất song song, thiết kế của mẫu xe ý tưởng Electra dự kiến ​​sẽ có những thay đổi lớn, nhưng công nghệ và động cơ có thể không thay đổi. Phiên bản Concept sử dụng hai động cơ điện, mỗi động cơ một trục và hệ thống lái thuần điện thế hệ mới của General Motors (General Motors, công ty mẹ của Buick).

Pin Ultium có thể giúp Electra di chuyển hơn 600 km mỗi lần sạc. Công suất 583 mã lực có thể giúp xe tăng tốc từ 0-100 km / h trong 4,3 giây.

Electra có thể nâng cấp phần mềm thông qua OTA, chẳng hạn như Cadillac Escalade 2021. Buick nói rằng mẫu xe ý tưởng cũng được trang bị hệ thống hỗ trợ giọng nói AI và công nghệ V2X (phương tiện đến mọi thứ).

Mỹ Anh (Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top