Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Swing of Destiny (35)

In: Sách

Hai người độc thân cần nhau. Nhưng điều kỳ lạ là khi tiếp xúc với cô ấy gần cô ấy, tôi luôn cảm thấy người anh, một người bạn giản dị không khác gì nhau, không mang lại hứng thú, không thấy bốc đồng. Trung tâm. Tôi biết cô ấy sẽ âm thầm làm cô ấy thất vọng mỗi khi cô ấy đến. Khi cô ấy quay lại, tôi tự hỏi: Tôi thực sự có một cặp đôi yêu Kim Jong-un khi tôi còn nhỏ, hay chỉ cảm thấy như gió thoảng trong một thời gian ngắn? Nếu chúng tôi không đến B, liệu chúng tôi có đoàn tụ với Kim Jong-un và trở thành vợ chồng? Tôi đã nghĩ đi nghĩ lại câu hỏi này và cảm thấy rất khó để trả lời chính xác. Ngày với người vợ quá cố của tôi có thực sự là vì tình yêu, hay là định mệnh, định mệnh? Tôi không biết. Giả sử Olga chấp nhận lời đề nghị của tôi, tôi có thể khiến cô ấy hạnh phúc hơn những ngôi sao của đội Spartak không? Đây là một câu hỏi khó trả lời. Cuối đời cảm thấy tuổi trẻ không thích, chưa sẵn sàng yêu, nhất là chưa từng thể hiện mãnh liệt yêu đương, khi nhìn lại ta mới ngỡ ngàng. Có thể tôi là loại người không có bản năng, nhưng sống trái lương tâm và có trách nhiệm với người khác. Một người nhàm chán, tình yêu đơn giản!

Bản thân Kim Jong-un đã không nói rằng: Bạn có thể tỉnh táo, tuyệt vời, không phải người tốt, người bình thường. Vào thời điểm cuối cùng của vụ án ở tỉnh Q, bà quyết định bay sang Pháp để sống với gia đình con trai, và thậm chí còn nói rằng họ có thể sẽ trở về nhà vì không có ai ở nước ta. Tôi là một người thân thiết, rất gần gũi, nhưng tôi không thể chịu đựng một mình. Hôm đó Kim Thành đang ở sân bay, lên máy bay nhìn qua cửa sổ phòng chờ, máy bay cất cánh rời đường băng, càng ngày càng nhỏ, mất hút trong bầu trời thăm thẳm, tôi chợt cảm thấy rất rõ ràng. , Dường như ngăn cách, chỉ nSau khi chia tay, nỗi buồn sẽ luôn vương vấn. Có lẽ tôi không tìm được người thực sự hiểu tôi và thông cảm cho tôi như cô ấy.

Trên đường từ sân bay về, tôi chợt muốn biết: Khi bạn không muốn có người mới, tôi có thực sự là người bình thường? Tình yêu, bạn không muốn nhà? Nghĩ lại những năm tháng kể từ khi vợ tôi qua đời, hóa ra tôi hầu như không còn ham muốn nhục dục và không quan tâm đến việc duy trì quan hệ gần gũi với phụ nữ. Đây cũng có thể là một trở ngại cho người đàn ông của tôi. Với một người đàn ông như tôi, đây cũng có thể là một tính cách kém cỏi. Những người xung quanh dù quá xúc động nhưng lại có nhiều ước muốn lạ lùng khó hiểu. Họ tin rằng cơ thể phụ nữ là sở thích và yêu cầu không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày. Vì vậy, tôi lên án và căm thù những người chơi quá trớn như Dương Tiễn, Lưu Văn Đang; căm thù và căm thù nhưng tôi không muốn nói trước sự nông nổi, hời hợt hay thậm chí ham muốn của học trò Huy Tuấn; thương hại hai cô con gái Diệu Thùy (Diệu Thùy) ) Còn Bích Thuận (Bích Thuận), họ sớm sa vào vũng lầy đầy dục vọng, giờ tôi vẫn thấy tội nghiệp cho mình, không biết cách tiếp cận phụ nữ, không biết yêu phụ nữ, Tôi chưa thực sự tận hưởng niềm vui mà lẽ ra phải trọn vẹn hơn. Dường như tổ ấm của một đời trái ngang, cứ tự nhiên tồn tại, đến chính mình cũng không hiểu nổi!

Đã quá nửa đêm. Tôi chợt thấy đầu ong, ngực trái hơi nhúc nhích, nặng trĩu. Tôi dậy uống thuốc để hạ huyết áp và giúp tim. Tôi ở một mình trong ngôi nhà lớn và một mình trên chiếc giường đôi. Sau đó tôi quay lại giường và nói: Ngủ đi con, có một giấc mơ đẹp, con gái yêu của mẹ sẽ trở lại và nói chuyện … Fan Guangdao-được tiếp tục …– (Tiểu thuyết “Dancing with Fate” của Fan Guangdao (NXB Văn học xuất bản năm 2012)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top