Loading the content... Loading depends on your connection speed!

BMW 5 Series thế hệ mới sẽ được trang bị phiên bản chạy điện

In: Xe xanh

Phiên bản mới nằm trong kế hoạch giảm phát thải của BMW, nhằm mục đích giảm ít nhất 33% lượng khí thải carbon dioxide của mỗi chiếc xe trong toàn bộ vòng đời vào năm 2030. Nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Munich cũng có kế hoạch tung ra 25 mẫu xe. Xe điện và xe hybrid cho đến năm 2023.

Thế hệ hiện tại của thế hệ thứ 5 là thế hệ thứ bảy, sẽ được bán từ đầu năm 2017. Ảnh: BMW-Series 5 và X1 thế hệ mới sẽ tiếp nối thế hệ thứ 7. Trong dòng xe 2022, sản phẩm này sẽ là chiếc xe BMW đầu tiên có 4 loại động cơ trên, bao gồm cả phiên bản chạy điện hoàn toàn.

Phiên bản tiêu chuẩn của động cơ xăng và diesel dòng 5 thế hệ mới và dòng X1, và cùng với dòng 7, sẽ sử dụng công nghệ hybrid cấp thấp 48 V. Đến cuối năm 2021, dòng xe điện của BMW sẽ không dưới 5 mẫu xe, bao gồm i3, iX3, i4, iNext và Mini Cooper SE. Giống như nhiều hãng xe khác, BMW cũng đang gặp khó khăn trong việc tuân thủ các quy định về khí thải ngày càng nghiêm ngặt ở châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới. Mục tiêu của công ty là đưa hơn 7 triệu xe điện (chạy hoàn toàn bằng điện hoặc hệ thống điện kết hợp) trên đường trong vòng 10 năm, trong đó khoảng 66% là chạy hoàn toàn bằng điện. Chi tiết kỹ thuật và độ trễ đầu ra của động cơ dòng 5 và X1. Cả hai chiếc xe dự kiến ​​sẽ sử dụng các cài đặt tương tự trên i3 hiện tại, và được trang bị động cơ điện 282 mã lực và pin 80 kWh.

US UK (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top