Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Toyota bán hơn 15 triệu xe hybrid trên toàn thế giới

In: Xe xanh

Trong tổng doanh số tại châu Âu, khoảng 2,8 triệu xe đã được bán và Vương quốc Anh là một trong những thị trường chính cho dòng xe hybrid của Toyota. Hiện tại, dòng xe hybrid chiếm 66,1% doanh số bán xe mới của Toyota tại Anh.

Trên toàn cầu, Toyota và thương hiệu phụ Lexus cung cấp ít nhất 44 mẫu xe hybrid. Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, ngoài các phiên bản hybrid của Corolla, Camry, Avalon, RAV4 và Highlander và các phiên bản hybrid của Prius và RAV4, còn có cả thế hệ Prius mới nhất. Lexus bán các loại xe hybrid ES, LS, UX, NX, RX và LC hiện tại. Ảnh: Toyota

Yaris vẫn ở Vương quốc Anh và đã trở thành chiếc xe hybrid bán chạy nhất của Toyota. Doanh số đã vượt qua Prius kể từ mùa đông năm ngoái. Công ty tuyên bố rằng tình trạng của nó là “cụ thể” và đó là sự tham gia của một thế hệ xe Toyota mới sử dụng hệ thống hybrid mới nhất.

Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch giúp các phương tiện lai giảm lượng khí thải carbon dioxide hơn 120 triệu tấn. So với xe máy xăng dầu. Các sản phẩm hiện tại và tương lai được sử dụng kết hợp với các động cơ như xe hybrid, xe hybrid cắm điện, pin nhiên liệu hydro và xe điện chạy pin.

Quyết định tạo ra một chiếc xe hybrid mới chỉ xuất hiện ở đó. Ở tuổi 25, nhóm Takeshi Uchiyamada, chủ tịch hiện tại của Toyota, được giao nhiệm vụ phát triển một phương tiện phát thải thấp trong thế kỷ 21. Prius, ra mắt năm 1997, đến châu Âu năm 2000.

Xe hybrid – Xe hybrid là một chiếc xe kết hợp động cơ đốt trong truyền thống và một hoặc nhiều động cơ điện để tạo ra lực kéo. Hai loại động cơ trên xe hybrid được kết hợp để đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của nhà sản xuất. Bởi vì Toyota sử dụng xe hybrid trên Prius để tiết kiệm nhiên liệu.

Đồng thời, xe hybrid cắm điện là xe điện thuần túy. Đây là một chiếc xe điện đơn giản chỉ sử dụng điện để vận hành, chẳng hạn như Nissan Leaf, Chevrolet Volt hoặc toàn bộ sản phẩm Tesla.

Mỹ Anh (theo Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top