Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sở thích văn học của Marilyn Monroe

In: Sách

Thanh Huyền

– Nếu Marilyn Monroe đọc, hiểu và thích cách viết của những cây bút khó đọc này, thì chúng ta sẽ phải thay đổi nhận thức về trí tuệ “cô gái tóc vàng”. .

Ngôi sao điện ảnh tiết lộ niềm đam mê của ông với văn học bậc thầy của James Joyce, Walt Whitman và Samuel Beckett trên nhiều tờ báo chưa được công bố. Một số hình ảnh Monroe cầm cuốn sách đã được ghi lại, chẳng hạn như Joyce đã ăn Ulysses và và Whitman Thú trong Lá Cỏ. Nhưng cuốn sách tiếp theo sẽ tiết lộ chi tiết hơn về hương vị và hương vị văn chương của nữ hoàng sắc đẹp. Marilyn Monroe đọc Ulysses của James Joyce của James Joyce. Nó là một bộ sưu tập các tạp chí, văn bản và thơ ca Monroe. Cuốn sách sẽ được phát hành vào tháng Mười.

Nhà xuất bản của cuốn sách Bernard Comment (Bernard Comment) tiết lộ rằng Whitman là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng nhất ở Hoa Kỳ trong thế kỷ 20, và là một cây bút rất quyến rũ. Đặc biệt là Monroe. Bình luận nói: “Trên báo, chúng tôi thừa nhận rằng James Joyce đã đọc từ năm 26 tuổi. Monroe cũng ngưỡng mộ Samuel Beckett. Cha đẻ của thơ ca Mỹ hiện đại.” Thích đọc, mà còn viết.

Trong cuộc đời của cô, Monroe cũng là một người học tập. Khi ở New York, cô cũng tham dự bảo tàng và đến nhà hát. Tuy nhiên, rất nhiều cuộc sống cá nhân khét tiếng dường như lấn át niềm vui đơn giản và thanh lịch của cô. Michelle Morgan, tác giả của “Marilyn Monroe: Riêng tư và không bị tiết lộ” cho biết: “Cô ấy thường đóng vai cô gái tóc vàng gợi cảm nhưng không biết gì. Vì nhiều lý do, mọi người thường bỏ lỡ nó. Đây là một miêu tả chân thực về Monroe, Nhưng sự thật là cô ấy là người luôn nghĩ Marilyn Monroe nói đùa, nhưng cô ấy luôn muốn cải thiện tôi mỗi ngày. “

Trong nhà, Marilyn Monroe có một cái khá lớn Thư viện7849; m bởi George Bernard Shaw, Williams của Tennessee, Ernest Hemingway, D Lawrence, Scott Fitzgerald, John Steinbeck … bất cứ khi nào bạn di chuyển, Monroe sẽ di chuyển trong hiệu sách này. Nhưng trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, người đẹp đã thay đổi nơi cư trú vô số lần. Trong một cuộc đấu giá năm 1999, bản in “Ulysses” của Monroe đã được bán với mức giá 9.200 USD (hơn 170 triệu đồng). Hình ảnh thư giãn của Marilyn Monroe. UCLA. Nhưng cô phải rời đi sau một vài bài học vì ngoại hình của cô thu hút quá nhiều sự chú ý và ảnh hưởng đến việc dạy và học.

– Ngoài ra, “Shard” cũng sẽ tiết lộ rất nhiều thông tin về tình yêu của cô ấy. Huyền thoại tóc vàng, đặc biệt là mối quan hệ của cô với cựu Tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy và người chồng thứ ba, nhà viết kịch Arthur Miller.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top