Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ô tô điện “ chở 4 người, không cốp ”

In: Xe xanh

Xe điện mini Hongguang cũng là mẫu xe điện đầu tiên của liên doanh SAIC-GM-Wuling. Xe được ra mắt vào cuối tháng 3 nhưng mới chỉ có ảnh bên ngoài. Bây giờ, công ty mới cho thấy các chi tiết của thiết kế nội thất, điều này giải thích tại sao không gian chỉ có thể chứa bốn người.

Xe điện mini Red Light dài 2917mm, rộng 1493mm và cao 1621mm. Chiều dài cơ sở là 1.940 mm.

Mẫu ô tô điện cỡ nhỏ Hongguang MIni EV có ngoại hình giống hệt kei-car của Nhật. Ảnh: Wuling-Giống như nhiều chiếc xe khác, bên trong có 4 chỗ ngồi, thậm chí nó còn được Wuling mô tả là “rất rộng rãi”. Hãng cũng cho biết thiết kế lấy cảm hứng từ các dòng xe Nhật Bản tại Nhật, nội thất tuy nhỏ nhưng rộng rãi.

Ghế băng phía sau có thể gập lại thành phẳng, cũng là một lựa chọn lý tưởng. Hành lý Điều này có nghĩa là nếu bạn mang theo bốn người, sẽ không có chỗ để hành lý. Tuy nhiên, nếu chỉ có hai người ngồi ở hàng ghế trước và hàng ghế sau bằng phẳng thì sẽ có thể tích khoang chứa đồ là 740 lít. Trên xe còn có một chỗ để đồ nhỏ, có cả ngăn để cốc.

Chỉ có bốn chỗ ngồi bên trong và không có hành lý. Ảnh: Wuling-Thiết kế bên trong cũng tối giản. Bảng đồng hồ kỹ thuật số, các nút điều chỉnh điều hòa và âm thanh. Không có bảng điều khiển trung tâm trên bảng điều khiển, nhưng bộ chọn chế độ lái nằm giữa hai ghế trước.

Wuling chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Hongguang Mini EV. Theo Carnewschina, xe sử dụng động cơ điện 27 mã lực và bộ pin 13,82 kWh. Tốc độ tối đa chỉ 100 km / h, đủ cho đường cao tốc. Những chiếc xe này dự kiến ​​sẽ được bán ra tại Trung Quốc trong quý III. Giá vẫn chưa được công bố.

U.S. UK (theo Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top