Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán tải Ford F-150 sẽ có phiên bản chạy điện

In: Xe xanh

Khi giám đốc điều hành của Ford Edison, Darren Palmer xác nhận kế hoạch tung ra một phiên bản F-150 chạy hoàn toàn bằng điện, ông nói rằng mục tiêu của công ty là bán chiếc xe này vào năm 2022. Nhưng Jim Farley, giám đốc tiếp thị toàn cầu, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC rằng chiếc xe điện F-150 sẽ ra mắt lần đầu vào “giữa năm 2022”. Ảnh: Ford-vẫn theo Farley, điện khí hóa vẫn có một mắt xích quan trọng. Farley nói: “Chúng tôi là thị trường lớn nhất cho xe tải và xe bán tải ở Tây Âu và Hoa Kỳ. Đây là cơ hội.” Chúng tôi rất phấn khích. Chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy.

Nhưng Ford đang cạnh tranh Trung Quốc đang bị tụt lại phía sau do một số đối thủ cạnh tranh sẽ tung ra các sản phẩm tương tự trong thời gian tới. – F-150 chạy điện sẽ áp dụng phong cách thiết kế thế hệ mới và thời gian phát hành dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 7. Thế hệ tiếp theo F-150 cũng sẽ là màn ra mắt quan trọng của Ford trong năm nay. Ford đã đầu tư 500 triệu đô la Mỹ vào công ty khởi nghiệp ô tô điện Rivian. Bản thân công ty được đầu tư cũng đã tung ra mẫu xe bán tải chạy điện-R1T năm 2018 với giá khởi điểm 61.500 đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ có mặt tại Giao hàng vào cuối năm nay.

Khoảng hai năm cạnh tranh. Trong số các mẫu xe bán tải chạy điện, sẽ có Rivian R1T, Nikola Badger, Tesla Cybertruck, GMC Hummer EV và Ford F-150.

US UK ( Theo EV bao gồm, ổ đĩa)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top