Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khách sạn JW Marriott Hanoi 5 sao

In: Bất động sản

Trong tương lai sẽ có khách sạn JW Marriott Hà Nội 5 sao. Ảnh: Bitexco

Khách sạn JW Marriott do kiến ​​trúc sư người Mỹ Carlos Zapata và cộng sự thiết kế được lấy cảm hứng từ một trong những đặc trưng của Việt Nam, đó là những bãi cát trải dài khắp bãi biển. Hình ảnh con rồng cháu tiên trong truyền thuyết tượng trưng cho bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Khách sạn có kiến ​​trúc cong và xoắn ốc, tọa lạc trên khu đất 6,3 ha, có 9 tầng và 459 phòng khách hướng ra hồ, tượng trưng cho vượng khí trước mặt, cùng với sân vườn trong nhà xanh mát tự nhiên tạo nên Một vẻ ngoài thanh thoát. – Lối vào chính trên tầng hai của sân được tạo thành bởi hai tấm song song và được nối với nhau bằng một cây cầu. Chỗ để xe được ngăn cách với sân trong. Có bãi đậu xe VIP trong sân, liền kề khu mua sắm cao cấp.

Sảnh lễ tân sẽ được trang bị quầy bar, nhà hàng, quầy lưu niệm, lễ tân, trung tâm mua sắm, hành chính, các phòng họp nhỏ và khu vực tiếp khách mái tranh nhìn ra mặt nước. Ngoài ra, khách sạn cũng đã thiết lập một khu vực dành riêng phía sau khách sạn để giao hàng trong và ngoài khách sạn và các dịch vụ khác.

Phối cảnh công trình Trung tâm Hội nghị Quốc gia Cơ sở Trung Quốc. Ảnh: Bitexco

Trung tâm giải trí có các nhà hàng lớn nhỏ, khu thương mại rộng 5000m2, sảnh lớn 1000m2, có thể chia thành 4 phòng nhỏ, phòng nhỏ hơn diện tích 500m2 Đồng hồ cũng có thể được chia thành 4 phòng nhỏ và một số phòng họp khác nhỏ hơn. Ngoài ra, khách sạn còn có khu vực dành riêng cho việc giao hàng trong và ngoài nước và các dịch vụ hậu cần khác.

Tầng 2 là khu vực thông tầng, sảnh là khu vực chờ, nhà hàng và đặc biệt là khu văn phòng khách sạn và khu vực phát triển trong tương lai. Loại phòng này nằm trên các tầng 3-8. Tầng 7 gồm 3 phòng hạng sang, phòng phó tổng thống và phòng tổng thống. Có bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục và spa ngoài trời trên tầng 9.

Dự kiến ​​công trình sẽ hoàn thành vào quý II / 2009.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top