Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Delfast-E-bike được bán với giá $ 6.800

In: Xe xanh

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của một chiếc xe đạp điện, chẳng hạn như bàn đạp, yên xe đạp, ghi đông cho xe đạp leo núi tiêu chuẩn và hệ thống truyền động bằng dây đai bằng sợi carbon. Nhưng việc cung cấp sức mạnh của một động cơ 5000W với các thông số đi kèm khiến nó giống như một dòng xe máy.

Phiên bản Top 3.0 mới có nhiều chức năng tốt hơn xe đạp truyền thống. Ảnh: Delfast

Khung gầm của một chiếc xe chạy trên mọi địa hình. Pin của nó gấp 6-7 lần so với một chiếc xe điện thông thường. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể sánh ngang với phiên bản tiêu chuẩn của xe máy điện Zero FXS. Del Fast cho biết lượng pin này đủ để sạc cho xe đi được 322 km.

Các tính năng khác của Leaderboard 3.0, chẳng hạn như xe máy, cũng bao gồm phanh đĩa kép thủy lực ở phía trước và đèn pha LED với các chế độ chuyển số. Khả năng chiếu xa và chiếu gần, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, đèn báo rẽ phía sau và một màn hình màu tích hợp cổng USB và ứng dụng điện thoại. Xe nặng 70 kg, tải trọng 135 kg.

Xe sử dụng đèn pha LED hai chế độ chiếu sáng và gương chiếu hậu tích hợp báo rẽ. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng mạnh mẽ trên, giá của Delfast Top 3.0 chỉ là 6.800 USD. Nếu muốn mua xe, khách hàng có thể đặt cọc 1.000 USD. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8 năm sau. Khách hàng cũng có thể lựa chọn một số trang bị nâng cấp, chẳng hạn như đệm ghế xe máy hoặc khung sau.

Xe đạp điện Delfast có phiên bản Top Cop phù hợp với cảnh sát, cũng như một số sở cảnh sát thí nghiệm, chẳng hạn như North Carolina.

Hoa Kỳ (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top