Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hiệu sách đẹp như mơ

In: Sách

Phạm Mi Ly (Phạm Mi Ly)

– Sau đây là danh sách các nhà sách tốt nhất trên thế giới do Huffington Post biên soạn.

1. El Ateneo ở Buenos Aires, Argentina

Hiệu sách tuyệt vời này đã từng là một nhà hát tên là Dajinxiu. Năm 1929, nhà hát là nơi đầu tiên trên thế giới chiếu phim âm thanh. Những người yêu thích đọc sách bây giờ có thể đến đây để uống và đọc một cuốn sách trong một quán cà phê thanh lịch trên sân khấu cổ xưa. Đây cũng là nơi để độc giả thư giãn sau khi đi dạo trong hiệu sách lớn.

2. Livraria Lello ở Porto, Bồ Đào Nha

Livraria Lello được xây dựng vào năm 1881 có một bầu không khí sang trọng với các cửa sổ kính màu và gỗ được chạm khắc tuyệt đẹp. Hiệu sách sử dụng cầu thang màu đỏ cong để kết nối sàn nhà để tạo vẻ đẹp riêng.

3. Selexyz ở Maastricht, Hà Lan

Được The Guardian chọn là cửa hàng sách đẹp nhất thế giới. Năm 2008, Selexyz thực sự biến một nơi để mua sách thành những người yêu sách trời Cửa hàng nằm trong một nhà thờ Dominican cũ đã được cải tạo. Nhà thờ đã tồn tại hơn 700 năm. Từ năm 1294, nhà thờ trở thành một giáo xứ, nhà kho, nhà kho và cửa hàng xe đạp, và sau đó là một hiệu sách.

4. Cộng hòa Poplar Children ở Bắc Kinh, Trung Quốc —

– Không gian rộng rãi là một trong những nhà sách dành cho trẻ em sớm nhất và lớn nhất ở Trung Quốc, với sách bằng hơn 3000 ngôn ngữ. Thiết kế kiến ​​trúc của hiệu sách nhằm mục đích làm phong phú trí tưởng tượng của trẻ em và cha mẹ trong việc đưa chúng đến đây.

5. Cafebreria El Péndulo ở Mexico City, Mexico

Không gian đọc sách thực sự ở khắp mọi nơi. Cafebreria El Péndulo có cả quán bar và quán cà phê ngoài trời rộng rãi. Đây là nơi lý tưởng để đọc sách và thư giãn với máy lạnh đầy đủ. Cây xanh được sử dụng làm trang trí nội thất.

6. Công ty Shakespeare ở Paris, Pháp

Cửa hàng sách tiếng Anh nổi tiếng cho câu chuyện này là nơi thường xuyên lui tới của các nhà văn lớn như Hemingway và Fitzgerald. Hiệu sách cũng bán sách đã qua sử dụng, sách đã sử dụng và sách mới, cũng như các phiên bản điện tử của sách không được bán mà chỉ được cho mượn. Độc giả có thể mượn và đọc những cuốn sách không bán trên tầng hai của cửa hàng. Khách du lịch thường đến đây, không chỉ công chúng, mà cả những nhà văn nổi tiếng thích nơi này.

7. Strand, New York, Hoa Kỳ

Strand tuyên bố tự hào có “18.000 dặm của pounds.” Khách hàng có thể duyệt các kệ sách cao và chỉ qua loa Tổ chức, bạn cũng có thể mua sách cũ hoặc sách giảm giá tại đây.

8. Arcade Goulds Book ở Sydney, Úc

— Bob Gould là một nhà hoạt động xã hội và nhà bán sách nổi tiếng người Úc. Ông được thành lập năm 1967 Bắt đầu công việc này và mở khoảng 12 hiệu sách ở nhiều nơi. Goulds Book Arcade được sinh ra ở Newtown vào năm 1988. Khoảng 300.000 cuốn sách và băng âm thanh được công khai tại đây, khoảng trong kho lưu trữ. Có 650.000 cuốn sách và 70.000 cuốn sách được bán trên trang web của cửa hàng. Bob đã chết vì bị ngã vào năm 2011 khi cô đang viết một cuốn sách. Sydney Morning Herald gọi anh là một người bán sách yêu quý của họ “.

9. Way-on-Wye ở Wales (Way-on-Wye) — Hay Wye được biết đến với biệt danh” Thành phố sách “. Có hơn 30 hiệu sách trong thị trấn nhỏ này, và nó vẫn mua và bán sách đã sử dụng. Trung tâm của những cuốn sách cổ là một điểm đến yêu thích của những người hâm mộ sách ở Anh và trên toàn thế giới.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top