Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án biệt thự Hồ Thiên Nga tỉnh Đồng Nai

In: Bất động sản

Tổng diện tích của Khu biệt thự hồ Tianya là 376.355m2, trong đó diện tích của Jiang, Jiang và Lake là 62.336m2 do Jiangding Tourism United Co., Ltd. làm chủ đầu tư. Khu biệt thự có cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, xanh mát đặc trưng. Hồ Thiên Nga gồm 3 khu chức năng, tương ứng với tên gọi của 3 hồ gồm: Hồ Thiên Thanh (107 biệt thự), Hồ Thủy Trúc (178 biệt thự) và Hồ Ngọc Bích (207 biệt thự).

Tổng diện tích của các biệt thự ven hồ Thiên Nga là 376.355m2.

Nếu biệt thự bên hồ Thủy Trúc nằm giữa cỏ cây hoa lá xanh tươi thì biệt thự bên hồ Ngọc Bích lại có màu xanh thẫm như nước hồ. Liền kề là khu biệt thự Hồ Thiện Thanh sẽ mở rộng tầm nhìn ra bầu trời xanh, theo kiến ​​trúc sư Hồ Thiệu Trị, màu xanh và nước là yếu tố chủ đạo tạo nên nó. . Ý tưởng này sẽ tạo ra những ngôi nhà giống như những hòn đảo nhỏ trong thành phố bên hồ.

Biệt thự có thiết kế bền vững và thủ công tinh tế.

Ông Lê Kỳ Phùng-Chủ tịch, Giám đốc Liên đoàn Du lịch Ven sông, chủ đầu tư dự án, công ty cổ phần cho biết: “Tổng mức đầu tư vào dự án vượt quá 1,4 nghìn tỷ đồng. Mục đích của dự án là tạo ra sự mới Khu đô thị hội tụ đầy đủ những nét thiết kế bền vững và nghệ thuật đỉnh cao mang đậm tính nhân văn của một cộng đồng dân trí cao và thân thiện với thiên nhiên. Một dự án khác cho toàn bộ khu vực của kỳ nghỉ. ——Ho Tianya Villa tọa lạc ngay khu công nghiệp Giang Điền lân cận sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp của Đồng Nai và các tỉnh trong khu vực. Các nền kinh tế lớn phía Nam .—— (Nguồn: Jiangdi Tourism Co., Ltd.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top