Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện đầu tiên của Lexus có giá khởi điểm $ 51,200

In: Xe xanh

So với phiên bản xăng, phiên bản điện có “Điện” ở chắn bùn sau, “UX 300e” ở phía sau và cổng sạc ở cả hai bên. Các thiết kế bên trong và bên ngoài vẫn gần như không thay đổi. Sự khác biệt về cấu trúc đến từ hộp số điện nguyên chất với pin lithium-ion 54,3 kWh được lắp đặt ở trung tâm sàn xe.

Phiên bản xăng của UX 300e gần giống với UX. Ảnh: Lexus – Động cơ của xe có công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 299 Nm. Hệ thống dẫn động cầu trước. Lexus cho biết, việc đặt pin giúp giảm sự tập trung của xe. Do có thêm niềng răng mới, sự ổn định của cơ thể được cải thiện.

Người lái xe làm việc trên một ứng dụng riêng biệt kết nối xe với điện thoại thông minh để theo dõi trạng thái sạc pin và phát báo động khi pin yếu. Chủ sở hữu cũng có thể đặt lịch sạc và điều khiển các chức năng từ xa, chẳng hạn như điều hòa không khí trong xe hơi, sưởi ghế, rã đông và nước trên cửa sổ ở khu vực lạnh. Người lái có thể điều chỉnh số lượng mức hãm tái sinh trên UX300e. Hệ thống chuyển đổi động năng và nhiệt sinh ra trong quá trình hãm thành năng lượng điện, sau đó lưu trữ nó trong bộ pin để tái sử dụng .

Lexus UX 300e đã được phát hành tại Triển lãm ô tô Quang vào năm 2019 và nó dựa trên sự giao nhau của UX Mẫu xe được ra mắt vào năm 2018. Đây là lần đầu tiên các nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Toyota tham gia vào các cuộc thi điện thuần túy, là xu hướng toàn cầu.

Theo kế hoạch d, kế hoạch ban đầu được bán tại Trung Quốc vào cuối năm 2019. Năm nay, chiếc xe điện đầu tiên của Lexus sẽ đến châu Âu vào cuối năm nay và sẽ được bán tại Nhật Bản vào đầu năm 2021. Hiện tại không có thông tin sản phẩm. Điều này đã được đưa đến Hoa Kỳ.

Mỹ Anh (theo Inside EVs)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top