Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hệ thống trạm sạc xe hơi đa quốc gia

In: Xe xanh

Electrify America – một trong những hệ thống sạc nhanh lớn nhất ở Hoa Kỳ – tuyên bố rằng họ đã hoàn thành một tuyến đường địa hình với các trạm sạc đủ cho xe điện.

Các sọc màu xanh nhạt là các tuyến kết nối của các trạm sạc dọc đường. Đường cao tốc Pan-American đã được hoàn thành và Greenbelt sẽ được hoàn thành vào tháng Chín. Ảnh: Electrify America

Liên kết DC và trạm sạc giữa Los Angeles và Washington, DC cách nhau trung bình 113 km. Nhiều người trong số họ ở gần trung tâm mua sắm và nhà hàng, vì vậy người dùng xe điện có thể tận hưởng những niềm vui khác trong khi chờ sạc.

Khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, đầu tiên, công ty con Electrify America của Volkswagen USA – cũng tuyên bố rằng họ sẽ đi tuyến đường thứ hai, sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Florida, San Diego, California).

Trạm sạc xe điện Mỹ. Ảnh: Báo cáo Xe Xanh – Vẫn còn thiệt hại nghiêm trọng ở đâu đó tại Hoa Kỳ, nhưng “Điện khí hóa Hoa Kỳ” nói rằng vào cuối năm 2021, gần 800 trạm sạc sẽ được hoàn thành hoặc sắp hoàn thành. Con số này thể hiện sự gia tăng đáng kể trong các trạm sạc 435 hiện tại.

Trung tâm dữ liệu nhiên liệu thay thế Mỹ (AFDC) cho biết Tesla hiện có 929 trạm sạc siêu nạp ở Mỹ. Manchester United, nhưng nhờ có My Anh, công ty xe điện đã phát triển và phát triển hệ thống này 8 năm trước (theo Báo cáo của Green Car)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top