Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ford đã bán tất cả các mẫu crossover điện và tiếp tục nhận đơn đặt hàng

In: Xe xanh

Ford không tiết lộ con số cụ thể, nhưng tuyên bố rằng đơn đặt hàng cho phiên bản đầu tiên là đủ. Công ty có kế hoạch bán 50.000 Mach-E trong 12 tháng đầu năm. Mustang Mach-E có thiết kế thể thao, giống như mép trên của một chiếc coupe. Ảnh: Ford – Điều này có nghĩa là có khoảng 50.000 chủ sở hữu Ford Mustang Mach-E và 100% năm đầu tiên sản xuất được coi là hoàn thành. Đối với Ford, đây là một con số đáng kể, ngay cả khi chúng ta so sánh nó với đối thủ Tesla, nó thấp hơn nhiều. Khoảng 500.000 xe bán tải điện Cybertruck đã được đặt hàng.

Vào giữa tháng 3, Ford tự hào tuyên bố rằng khách hàng ở tất cả 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ đã đặt mua Mustang điện. Để xác minh điều này, Ford đã cung cấp một bức ảnh cho thấy các đại lý đặt hàng Mach-E và nhiều màu sắc nhất được lựa chọn theo các điều kiện.

Ford Mustang Mach-E đã được tung ra vào cuối năm 2019 và thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ dòng Mustang Biểu tượng xe thể thao. Đồ nội thất mượn từ thiết kế của Explorer và sử dụng các vật liệu cao cấp hơn. Bảng điều khiển là màn hình kỹ thuật số 10,2 inch. Ở trung tâm bảng điều khiển là màn hình cảm ứng 15,5 inch, được đặt theo chiều dọc trong hệ thống thông tin giải trí. Lỗ thông hơi A / C mỏng trở lại đầu trang

Mustang Mach-E có năm biến thể, với các bộ pin khác nhau, dẫn động cầu sau hoặc hai bánh, và giá dao động từ 43.900 đến 59.900 USD. Đối thủ cạnh tranh chính sẽ là Tesla Model Y sẽ được ra mắt trong năm nay.

Mỹ Anh (theo xe điện nội bộ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top