Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chiếc xe kỳ lạ có một “đường hầm” trên cơ thể của nó

In: Xe xanh

Bollinger đã trở thành tiêu đề trong năm 2017, với hai EV EV đầu tiên. Cho đến nay, nguyên mẫu đầu tiên có hai phiên bản, bán tải SUV B1 EV và B2 EV. Cả hai đều sử dụng động cơ điện. Công ty sẽ tiếp tục thử nghiệm và cải tiến sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất.

Hộp lưu trữ giống như một đường hầm từ trước ra sau của xe đẩy Brin. Ảnh: Bollinger – Tính năng thiết kế của Bollinger được cấp bằng sáng chế ở Hoa Kỳ là Passthrough, về cơ bản là một đường hầm chạy qua chiều dài của xe và có thể mở qua lại. Được thiết kế để hỗ trợ việc vận chuyển các vật thể dài (như gậy và thang gỗ) dài 40 cm và cao 35 cm. Nhờ kênh đặc biệt, B1 có thể vận chuyển các vật thể lên tới 396 cm, trong khi B2 có thể vận chuyển các vật thể lên tới 500 cm và cả nắp trước và sau đều được đóng lại.

Thiết kế đặc biệt cho phép Bollinger B1 và ​​B2 vận chuyển các vật dụng bằng gỗ dài tới 500 cm. Ảnh: Bollinger

Ngoài Passthrough, Bollinger đã có được một bằng sáng chế khác để thiết kế Frunkgate, đây là loại mở của nắp trước của đường hầm Passthrough. Frunkgate mở ra giống như mui xe ở vị trí lưới tản nhiệt. Có bốn ổ cắm 110 V trong không gian bên trong, có thể giúp người dùng sạc các thiết bị như máy nén hoặc các thiết bị điện khác. Xe điện B1. Ảnh: Bollinger

B1 và ​​B2 sẽ được đưa vào sản xuất vào năm 2021. Chúng đều có hai động cơ điện với tổng công suất 614 mã lực và mô-men xoắn 906 Nm. Chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 97 km / h trong 4,5 giây, với tốc độ tối đa 161 km / h. Ngoài ra, pin 120 kWh có thể giúp chiếc xe đi được tới 322 km mỗi lần sạc. B1 và ​​B2 có đồ nội thất đơn giản và không phù hợp để sử dụng công cộng.

Mỹ Anh (Theo báo cáo của “Forbes”)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top