Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Delfast- xe đạp điện được bán với giá $ 6800

In: Xe xanh

Delfast Top 3.0 có các chức năng cơ bản của xe đạp điện, như bàn đạp, yên xe đạp, tay lái xe đạp leo núi tiêu chuẩn và hệ thống truyền động bằng sợi carbon. Nhưng nó là một động cơ điện 5000W cung cấp năng lượng, và các thông số đi kèm của nó làm cho nó trông giống như một chiếc xe máy.

So với xe đạp điện thông thường, phiên bản New Top 3.0 có những tính năng vượt trội. Ảnh: Delfast

Khung gầm của một chiếc xe địa hình. Pin của nó gấp 6-7 lần so với một chiếc xe điện thông thường. Delfast Top 3.0 thậm chí có thể được so sánh với một chiếc xe máy điện FXS tiêu chuẩn. Del Fast cho biết, pin đủ để sạc xe trong 322 km.

Các tính năng khác của 3.0 phía trước bao gồm: xe máy có phanh đĩa kép thủy lực ở phía trước, đèn pha LED ở chế độ chiếu gần và xa, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ, đèn báo rẽ phía sau và cổng USB và ứng dụng điện thoại Màn hình màu. Xe có trọng lượng 70 kg và tải trọng là 135 kg .

Xe sử dụng đèn pha LED với hai chế độ chiếu sáng và gương chiếu hậu có đèn báo rẽ. Nhiếp ảnh: Delfast

Với những tính năng tuyệt vời này, Delfast Top 3.0 không hề rẻ: 6.800 USD. Nếu bạn muốn mua một chiếc xe hơi, khách hàng có thể ký gửi $ 1.000. Delfast, một công ty xe hơi có trụ sở tại Kiev, Ukraine, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 8. Khách hàng cũng có thể chọn từ nhiều tính năng nâng cấp, chẳng hạn như yên xe máy hoặc khung phía sau.

Xe đạp điện của Delfast cũng bao gồm phiên bản Top Cop cho cảnh sát, và một số cũng có một bài kiểm tra mùa hè của Cảnh sát Hoa Kỳ, như Bắc Carolina .

My England (theo Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top