Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người vay của Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

In: Bất động sản

Ngoài các khoản vay ưu đãi, các nhà quảng bá cũng tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả các khoản lãi và trả trước thông thường để trang trải mọi chi phí kể từ ngày thanh toán đầu tiên trong hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư hoàn thành mái nhà. .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng chương trình hỗ trợ này sẽ tạo cơ hội cho họ sở hữu nhà dễ dàng và nhanh nhất có thể.” “Thay mặt các nhà đầu tư lẫn nhau .– – Từ góc nhìn của khu phức hợp Phap Van Anthena từ trên xuống.

Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Đô thị 379 (The 379) là một nhà đầu tư. Vào cuối năm, công ty đã tung ra một giỏ mua hàng với tổng số 400 căn hộ. Diện tích là 65,5 đến 92 mét vuông, giá trung bình là 19 triệu đồng mỗi mét vuông, tương đương với mức giá một tỷ đô la Mỹ

27 tầng của Anthena Complex Phap Van, trong đó 4 tầng là trung tâm mua sắm, bể bơi, trung tâm dành cho người đi bộ và phòng thể thao , Spa, quán cà phê, dịch vụ trường học, nhà đầu tư đã lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 bãi đỗ xe ngầm và 4 lối thoát hiểm để cung cấp dịch vụ cho cư dân .

Căn hộ trung cấp, nhưng 379 nhà đầu tư công ty đã chi Đồng thời, hơn 70% đất được sử dụng cho cảnh quan và các tiện ích công cộng. Đồng thời, nó có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dự án mật độ cao với cây xanh bao quanh là kiến ​​giúp cư dân tận hưởng sự thoải mái sau khi trở về nhà.

Dự án nằm ở đường Ngọc Hội (quận) . Hà Nội Hoàng Hà (Hoàng Mai). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và xung quanh đường vành đai thứ ba, đến Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương và các tỉnh khác. Dự án được bao quanh bởi các khu vực đô thị, như Phap Van-Tu. Hiệp, thành phố Linh Đàm, trạm xe buýt Nước Bát và Giáp Bát, các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmai, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Các căn hộ trong Khu liên hợp Quạt Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Đánh giá rằng doanh số bán căn hộ yếu của dự án sẽ phù hợp với nhiều khách hàng. Vị trí của Anthena Complex Phap Van không xa trung tâm thành phố, kết hợp cơ sở hạ tầng, vị trí thuận tiện và kế hoạch đồng bộ. “Nhận xét

Anthena Complex Phap Van đang được xây dựng và dự kiến ​​căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021, Thanh Dương

Chi tiết Dự án được đặt tại:

Trang web: http: // athenacomplex .vn /

Đường dây nóng: 0975152379

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top