Loading the content... Loading depends on your connection speed!

10 xe điện có khoảng cách xa nhất

In: Xe xanh

Khi mua động cơ xăng hoặc diesel, khách hàng thường đặt câu hỏi về mức tiêu thụ nhiên liệu, chẳng hạn như “bao nhiêu lít trên 100 km?”. Tiêu chuẩn này có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua xe.

Đối với xe điện, “nên sạc bao nhiêu km cho mỗi lần sạc?” Trong tình huống tương tự sẽ là một vấn đề. Nhưng đối với xe điện, tiêu chuẩn này có thể có tác động lớn hơn, vì không có nhiều trạm sạc như trạm xăng và thời gian sạc lâu hơn nhiều so với việc đổ đầy bình xăng. . Phiên bản từ xa S có thể được sạc đầy cho 600 km. Ảnh: Tesla

Ngày nay, khoảng cách giữa hầu hết các xe điện và mỗi lần sạc là đủ để cung cấp dịch vụ sử dụng hàng ngày cho chủ xe, điều đó có nghĩa là họ có thể làm việc cả ngày và về nhà vào ban đêm mà không phải lo lắng về việc ở tại Rue. Bãi đỗ xe. Ngay cả một khoản phí cũng đủ để di chuyển quãng đường dài ở đâu đó bên ngoài thành phố trước khi trở về.

Hiện nay, sự lựa chọn xe điện cũng rất đa dạng, từ xe hơi, hatchback cho đến SUV. Nếu ai lo lắng về giá cả, không phải xe điện nào cũng đắt. Một số giá đề xuất trong mười hàng đầu chỉ khoảng $ 30.000. Trong số mười công ty hàng đầu, bốn công ty hàng đầu là xe Tesla. Trong số những chiếc xe còn lại, hai chiếc thuộc về Tập đoàn Hyundai, trong khi Chevrolet, Jaguar, Nissan và Porsche là đại diện.

Giá thấp nhất thuộc về Chevrolet Bolt EV, là 37.500 USD. Cùng một ngân sách là Nissan Leaf Plus, Hyundai Kona Electric và Kia Niro EV. Đắt nhất là chiếc xe thể thao hạng sang Porsche Taycan, có giá 152.300 USD, khoảng cách thấp nhất trong top 10.

Kia Niro EV đi được 384 km với đầy tải. Ảnh: Kia

Năm 2021, sẽ có 10 chiếc xe điện mới. Các yếu tố mới có thể thay đổi hoàn toàn 100 chiếc xe hàng đầu hiện nay. “Tuyển dụng” bao gồm Ford F-150, Tesla Cybertruck, Rivian R1T, GMC Hummer EV, Audi Q4 e-tron, Mercedes EQA và EQS, Nissan Ariya, Volkswagen ID.4, BMW iNext.

Trong hình này, Tesla Cybertruck có thể trở thành chiếc xe có quãng đường di chuyển dài nhất, nhờ phiên bản Tri Motor AWD, có thể đi được 804 km mỗi lần sạc.

Mỹ Anh (Theo Market Watch, Electrek)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top