Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện Fisker Ocean-Luxury được bán với giá $ 37.500

In: Xe xanh

Người đồng sáng lập của công ty Henrik Fisker (Henrik Fisker) đã ra mắt một chiếc xe crossover điện một năm trước. Kể từ ngày 5 tháng 1, sản phẩm đã được phát hành tại CES ở Las Vegas.

Theo Fisker, đại dương sử dụng pin 80 kWh. Tuy nhiên, không có chi tiết nào được công bố. Chỉ cần biết rằng chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 2,9 giây, tương đương với một số siêu xe thể thao. Khách hàng có thể chọn phiên bản dẫn động một bánh hoặc hai bánh. Các giếng trời hấp thụ năng lượng mặt trời.

Sử dụng pin 80 kWh và sử dụng xe crossover điện biển thiết kế hình tròn. Ảnh: Fisker-Buồng lái có thiết kế tối giản và các đối thủ như Tesla Model Y và Ford Mustang Mach-E. Màn hình cảm ứng lớn được đặt phía trên và ở giữa, và màn hình cảm ứng nhỏ hơn phía sau vô lăng được sử dụng làm bộ đồng hồ kỹ thuật số. Tái chế sàn nylon. Có hai bộ sạc không dây và thông tin được hiển thị trên vô lăng (HUD).

HUD cũng có thể hiển thị lời bài hát được kích hoạt, thay đổi không khí của chiếc xe giống như một phòng karaoke. Có năm nút bên dưới màn hình lớn để trở về màn hình chính để điều chỉnh tốc độ quạt, nhiệt độ và âm thanh.

Đại dương cũng có khả năng hành động, nhưng Fisker không tiết lộ chi tiết. Trong mô hình đầu tiên, radar nằm trên lưới. Ngoài ra, chiếc crossover có “mô hình California” và khi nó rơi xuống từ hầu hết các cửa sổ ngoại trừ kính chắn gió, đại dương sẽ trở thành một chiếc xe mui trần.

Fisker Marine sẽ bắt đầu bán hàng từ cuối năm 2021 và dự kiến ​​sẽ được giao vào năm 2022. Giá tại Hoa Kỳ bắt đầu từ $ 37.500. Khách hàng quan tâm hiện có thể trả một khoản tiền gửi $ 250.

Fisker Ô tô được thành lập vào năm 2007 bởi Henrik Fisker và các đối tác Bernhard Koehler và Quantum Technologies, và đã nhận được khoản đầu tư 5,2 triệu đô la. Viết bởi Gianfranco Pizzuto của doanh nhân và công ty đầu tư người Ý Palo Alto Investors.

Vào tháng 4 năm 2008, Fisk bị đồng nghiệp Tesla truy đuổi, cáo buộc Fisk ăn cắp công nghệ Tesla và sử dụng cảm ứng để phát triển hình thức Karma. Đầu năm 2009, Tesla đã thua kiện và được yêu cầu trả cho Fisker hơn 1,1 triệu đô la phí pháp lý.

Năm 2015, Công ty Fisker Motor đã phá sản. Việc kinh doanh đã được bán cho Công ty Wanxiang của Trung Quốc. Henrik Fisker giữ lại thương hiệu Fisker và thành lập một công ty mới, Fisker Inc. Xe điện Fisker Ocean là sản phẩm của Henrik Fisker và công ty hiện tại.

Henrik Fisker chịu trách nhiệm thiết kế nhiều chiếc xe thể thao nổi tiếng, như Aston Martin DB9, V8 Vantage, Artega GT và BMW Z8. Những người có quốc tịch Mỹ và Đan Mạch đã từng là giám đốc thiết kế và là chủ tịch của Aston Martin.

Mỹ Anh (theo Motor1)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top