Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ghế MO eScooter 125 xe máy điện, giá chỉ bằng nửa ô tô

In: Xe xanh

MO eScooter 125 sẽ được ra mắt tại Tây Ban Nha và các thị trường châu Âu khác vào tháng 11, trước khi bước sang năm 2021. Điều này đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của nhà sản xuất ô tô 70 năm tuổi.

Ngoại hình của MO eScooter 125 không khác nhiều so với xe ga truyền thống. Ảnh: Seat

Tại thị trường trong nước, giá của một chiếc xe tay ga điện là 7.400 USD, gần bằng một nửa so với chiếc hatchback cỡ nhỏ cùng thương hiệu Ibiza. Giá đề xuất tại Ibiza là $ 15,500. Thậm chí, so với mẫu xe điện Seat Mii xanh giảm giá, MO eScooter 125 chỉ rẻ hơn 4.300 USD.

MO eScooter 125 bán nhiều màu khác nhau. Xe được trang bị mô-tơ điện đặt ở cầu sau công suất 9 mã lực và mô-men xoắn 240 Nm, có khả năng tăng tốc từ 0 lên 50 km / h sau 3,9 giây. Tốc độ tối đa là 95 km / h.

Đồng hồ kỹ thuật số không đối xứng. Xe có kết nối Bluetooth. Ảnh: Chỗ ngồi-Giá đỡ động cơ là pin lithium-ion 5,6 kWh có thể dễ dàng tháo rời để sạc. Thời gian sạc từ 6 đến 8 tiếng, quãng đường tối đa cho mỗi lần sạc đầy là 137 km. Trọng lượng của xe chỉ 41 kg.

Ngoại hình của eScooter 125 không khác mấy so với xe ga truyền thống. Nhưng đèn pha tròn vào thấp và gọn gàng, hốc gió hai bên, bảng đồng hồ bất đối xứng và kính chắn gió vuốt cao. Hai mũ bảo hiểm có thể được cất giữ cùng một lúc. Hệ thống đèn LED hoàn chỉnh, kết nối Bluetooth và phần mềm dẫn đường.

Pin nằm dưới đáy vali và có thể dễ dàng tháo rời. Ảnh: Seat

Seat thuộc công ty mẹ của Tập đoàn Volkswagen và có công ty con là Cupra, chuyên sản xuất xe thể thao hiệu suất cao.

Vương quốc Anh (Carscoops)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top