Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án Diamond Blue đẩy nhanh tiến độ xây dựng

In: Bất động sản

Theo đại diện Công ty TNHH HT Real Estate, chủ đầu tư dự án “Diamond Blue”, công ty đã thay đổi nhà thầu phụ để đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao cho khách hàng đúng kế hoạch. Các dự án trong quý II / 2016.

Tiến độ thực tế của dự án.

“” Vào ngày 26 tháng 9, chúng tôi đã hợp nhất với nhà phân phối độc quyền Hongtian Real Estate Trading Hall. Bai tổ chức lễ công nhận khách hàng tại’Boer ‘. Trong sự kiện, ngoài việc ra mắt dịch vụ xây mới, 20 khách hàng đầu tiên còn có cơ hội nhận được lượng vàng nhất định và nhiều quà tặng khác. “Đại diện Công ty TNHH Địa ốc HT chia sẻ – Giá khởi điểm của căn hộ Diamond Blue là 19,8 triệu đồng một m2. VP Bank sẽ hỗ trợ người mua ký hợp đồng lên đến 70% với lãi suất cơ bản 6% / năm. Các khoản vay có giá trị. Khách hàng mua nhà tại dự án này sẽ có cam kết gấp 3 giữa ngân hàng, chủ đầu tư và khách hàng để đảm bảo tiến độ công trình, ngoài ra đợt đầu tiên 20 người mua căn hộ sẽ được tặng tiền vàng. – Diamond Blue Tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, ngay ngã tư Triều Khúc, con đường quy hoạch rộng 40m nối Văn Quán đến ngõ Nguyễn Vành đai 3. Dự án được thừa hưởng các tiện ích của khu vực như các trường đại học, phòng khám, bệnh viện trong nước và quốc tế. Hệ thống trường mầm non của Sàn giao dịch Bất động sản Hùng Tiến Pắk: Số 13, Vũ Phạm Hàm 1A, Đường Khao Gayi, Hà Nội Hotline: 0908406696. Sảnh Giao dịch Bất động sản Tòa nhà Việt Nam. Sàn giao dịch Bất động sản H2.

Để hoàn thiện Chất lượng cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư đã áp dụng liên minh dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Cư dân sẽ được sử dụng dịch vụ này miễn phí trong hai năm đầu tiên.

Dịch vụ Consortio sẽ cung cấp cho cư dân những thông tin cần thiết như lựa chọn điểm đến, khách sạn, chuyến bay, Xe lửa, lịch tiêm chủng, hỗ trợ đỗ xe, sửa xe, thông tin thời tiết, tỷ giá hối đoái, bao gồm tìm hành lý thất lạc. Đồ thất lạc có thể được trả lại cho chủ nhân thông qua dịch vụ tiện lợi và sáng tạo của Consortio. Dịch vụ này cung cấp nhiều thông tin hơn cả , Mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích về mọi mặt của cuộc sống.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top