Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khởi động xe điện có thể đánh bại Ford

In: Xe xanh

“Mục tiêu của tôi là leo lên ngai vàng của Ford F-150”, Trevor Milton, người sáng lập và giám đốc điều hành cho biết. Ngay sau cuộc phỏng vấn của Yahoo Finance với Tweet Milton vào ngày 9 tháng 6, giá trị thị trường của Nikola Motors, đã tăng 100.% lên 28,63 tỷ đô la.

Nikola Bader-Electric bán tải vừa xuất hiện trong ảnh, không có sản phẩm thực sự. Ảnh: Nikola

Startup được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ, được đặt theo tên của Nikola Tesla (1856-1943), một nhà phát minh người Mỹ gốc Serbia. Một nhà sản xuất ô tô điện khác của Mỹ được đặt tên theo cùng một cảm hứng, Tesla Motors.

Hiện tại, Tesla là nhà sản xuất xe điện nổi tiếng thế giới, bán xe ở nhiều thị trường khác nhau. . Và Nikola mới bắt đầu nhận đơn đặt hàng, nhưng khi giá trị doanh nghiệp tăng nhanh, ngay cả khi Badger chỉ được hiển thị trong ảnh thay vì sản phẩm thực tế, nó có vẻ đầy hứa hẹn.

Nikola Badger có thiết kế chắc chắn và tích hợp lưới tản nhiệt độc đáo với dải đèn LED cản trước lớn và đèn chạy ban ngày LED tương tự như GMC Sierra. Cap dập nổi trong cơ bắp. Hàng cửa thứ hai được tạo điểm nhấn bởi các góc. Đèn pha và logo Nikola làm nổi bật thân xe và phía sau xe. Thiết kế của tay nắm cửa tương tự như Aston Martin. Chiều dài của The là 5.900 mm, chiều rộng là 2.160 mm và chiều cao là 1.850 mm. Dài và rộng hơn so với Chevrolet Silverado 1500 van lớn, nhưng thấp hơn.

Nội thất hiện đại và màn hình trung tâm lớn tương tự như phong cách của Tesla. Ảnh: Nikola

Nội thất được trang bị màn hình giải trí trung tâm lớn và màn hình cảm ứng tích hợp, mang ý nghĩa tương lai. Đằng sau vô lăng là màn hình kỹ thuật số có thể hiển thị nhiều thông tin vận hành. Trang trí kim loại .

Có hai phiên bản có thể sử dụng nhiên liệu và pin thông thường. Phiên bản lithium-ion 160 kWh có thể hoạt động trong bán kính 483 km. Do hệ thống truyền động điện tích hợp, phạm vi bay của pin nhiên liệu có thể đạt tới 966 km. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ với các nút để tiết kiệm nhiên liệu. Theo Nikolay, chiếc bán tải này sẽ có công suất 906 mã lực và mô-men xoắn 1.329 Nm.

Một số điểm nổi bật khác bao gồm khả năng kéo hơn 3629 kg, đó là ổ cắm điện 15 kilowatt. -Đăng ký Ford F-150, nhưng đối thủ thực sự với Nikola Badger trong lĩnh vực xe tải điện là Tesla Cybertruck hoặc Bollinger B2 EV, cả hai đều đến từ Hoa Kỳ và chưa được bán. — -My Anh (theo TechCrunch)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top