Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe điện Hummer bán trong vòng một giờ

In: Xe xanh

Trang web GMC hiển thị “đơn đặt hàng hoàn chỉnh” cho Hummer EV Edition 1. Đồng thời, việc sản xuất sẽ không bắt đầu cho đến mùa thu năm 2021 với mức giá 112.600 USD. Phiên bản thế hệ tiếp theo của Hummer EV 3X dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2022 với mức giá 100.000 USD. Hummer EV rẻ nhất có giá khởi điểm 80.000 USD và sẽ được sản xuất vào mùa xuân năm 2024. Thời gian thiết kế và sản xuất là 18 tháng. . Chiếc bán tải chắc chắn có thể xoay ngang qua một bên nhờ hệ thống dẫn động bốn bánh đặc biệt và có chế độ “watt to free” có thể tăng tốc từ 0 đến 97 km / h trong 3 giây.

Xe bán tải chạy điện Hummer EV vừa ra mắt sản phẩm trị giá hơn 110.000 USD tại Hoa Kỳ. Ảnh: GMC

Hummer EV là câu trả lời của GMC, hay cha mẹ ruột của GM dành cho Tesla Cybertruck – một mẫu bán tải hoàn toàn khác với thiết kế độc đáo và ấn tượng Thông số ấn tượng. Cybertruck bắt đầu từ 40.000 đô la, trong khi phiên bản cao cấp bắt đầu từ 70.000 đô la. Tesla đã bắt đầu xây dựng một nhà máy ở Austin, Texas và sẽ bắt đầu sản xuất Cybertruck vào nửa cuối năm 2021.

Giám đốc điều hành GMC Duncan Aldred (Duncan Aldred) cho biết khoảng một nửa số đại lý của thương hiệu đã đồng ý bán dòng Hummer EV. General Motors cũng chấp nhận đơn đặt hàng từ trang web này.

Xe bán tải chạy điện có thể nhanh chóng trở thành một phân khúc thị trường độc lập tại Hoa Kỳ, vì bảy thương hiệu sản phẩm dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2021. Hàng loạt công ty khởi nghiệp như Rivian, Nikola và Lordstown đều đã phát triển xe bán tải chạy điện.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top